DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 01-08-2021

Mở cửa lại trung tâm dược phẩm lớn nhất TP HCM

(NLĐO) - Sau một thời gian tạm dừng để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, ngày 1-8, đoàn lãnh đạo quận 10, TP HCM đã đến kiểm tra Trung tâm thương mại dược phẩm - trang thiết bị y tế để xem xét hoạt động trở lại.

Mở cửa lại trung tâm dược phẩm lớn nhất TP HCM - Ảnh 1.

Đoàn lãnh đạo quận 10 lắng nghe trình bày đại diện Trung tâm dược phẩm và trang thiết bị y tế về công tác phòng chống dịch của đơn vị.

Tại buổi kiểm tra, đại diện Trung tâm thương mại dược phẩm và trang thiết bị y tế đã trình bày phương án đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19 đối với hoạt động mua bán, vận chuyển, cung ứng dược phẩm và trang thiết bị y tế. Đồng thời, đề xuất Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 quận 10 xem xét cho phép trung tâm được mở cửa trở lại sau khi hoàn thiện các phương án an toàn phòng chống dịch theo quy định. 

Qua trình bày và đề xuất đơn vị trên, ông Đặng Quốc Toàn, Bí thư Quận ủy quận 10 yêu cầu đơn vị nhanh chóng đảm bảo vận hành cung ứng, lưu thông phân phối dược phẩm, an toàn phòng chống dịch. Trong quá trình hoạt động đảm bảo phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng của địa phương để thực hiện giãn cách đúng quy định. 

Ông Toàn yêu cầu Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19, UBND quận và phường 15 xem xét tổ chức tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 cho người dân sinh sống xung quanh khu vực trung tâm thương mại. UBND phường 15 cần phối hợp cùng Trung tâm thương mại dược phẩm và trang thiết bị y tế đảm bảo phân luồng, kiểm soát người ra vào trung tâm đúng theo quy định, đảm bảo giãn cách và an toàn phòng dịch Covid-19.

Trung tâm Thương mại Dược phẩm quận 10 chiếm 50% thị phần bán lẻ dược phẩm cả nước, có quy mô hiện đại, cung ứng dược phẩm và trang thiết bị y tế tại TP HCM và khu vực phía Nam với 5.000 lượt khách giao dịch mỗi ngày.

Hiện trung tâm là nơi tập trung của 158 công ty, trong đó có 147 đơn vị kinh doanh dược phẩm; 6 đơn vị kinh doanh dụng cụ y tế; và 5 đơn vị kinh doanh thực phẩm chức năng.

Thời gian qua do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nên trung tâm này phải tạm dừng hoạt động trực tiếp để đảm bảo các điều kiện phòng dịch. Hoạt động của các đơn vị cung ứng dược phẩm và thiết bị y tế được diễn ra thông qua hình thức trực tuyến trong thời gian trung tâm tạm thời ngưng hoạt động. 

Với việc đưa Trung tâm thương mại dược phẩm và trang thiết bị y tế tại quận 10 mở cửa trở lại sẽ giúp cho việc lưu thông, phân phối dược phẩm và trang thiết bị y tế cho TP HCM và các tỉnh phía Nam được thuận lợi hơn.

 

Tin, ảnh: Hải Yến

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.