DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 31-08-2021

Mbappe giục PSG xem xét đề nghị của Real

PHÁP - Tiền đạo Kylian Mbappe yêu cầu ban lãnh đạo PSG cân nhắc đề nghị chuyển nhượng từ Real, khi thị trường sẽ đóng cửa sau hôm nay 31/8.

Cuối tuần trước, Real gửi đề nghị chính thức thứ hai cho PSG về thương vụ Mbappe. Họ sẵn sàng trả trước 200 triệu USD, cộng thêm 12 triệu USD phụ phí dựa theo thành tích.

Tuy nhiên, khi thị trường chuyển nhượng hè 2021 chỉ còn tính bằng giờ, PSG vẫn chưa đồng ý đề nghị của Real. Điều này khiến Mbappe không hài lòng. Tiền đạo 22 tuổi thúc giục đội bóng chủ quản chấp nhận đề nghị của Real, trong ngày cuối của kỳ chuyển nhượng.

Mbappe ghi ba bàn sau bốn trận Ligue 1 mùa này. Ảnh: ESPN

Mbappe ghi ba bàn sau bốn trận Ligue 1 mùa này. Ảnh: ESPN

Theo báo Tây Ban Nha AS, mối quan hệ giữa Chủ tịch Real Florentino Perez và Chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi không còn tốt đẹp sau vụ thành lập Super League. Al-Khelaifi được cho là phản bội lòng tin của Perez khi từ chối gia nhập Super League. Ông chủ Real, vì thế, muốn đàm phán trực tiếp với Tamin bin Khalifa Al-Thani – Quốc Vương Qatar và là ông chủ thực sự của PSG.

Al-Thani được cho là mệt mỏi với chuyện đi hay ở của Mbappe và không muốn tiền đạo này rời CLB trước khi hết hợp đồng. Nhưng, mối quan hệ thân tình với Perez có thể khiến ông nhượng bộ. Al-Thani là chủ Quỹ đầu tư Qatar – tổ chức đã mua PSG vào năm 2011. Ý kiến của ông mang tính quyết định tới việc PSG có đồng ý bán Mbappe hay không.

Tờ AS cho rằng tiền không phải vấn đề của đội bóng Pháp. Ngay từ đầu, ban lãnh đạo PSG không muốn chia tay Mbappe. Tuy nhiên, họ thất bại trong sáu lần ngồi vào bàn đàm phán gia hạn. Real hy vọng số tiền 200 triệu USD có thể khiến PSG đổi ý vào giờ chót. Trong khi đó, Mbappe mong chờ phản ứng tình nghĩa từ đội chủ sân Parc des Princes, bởi anh đã cống hiến hết mình ở đầu mùa giải này.

Trong quá khứ, Perez từng thực hiện thành công vụ chuyển nhượng bom tấn của Ronaldo Nazario vào 23h55 ngày 31/8/2002. Chủ tịch Real nung nấu ý định tái hiện điều này với Mbappe.

Vy Anh (theo AS)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.