DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 16-09-2021

Động đất gần siêu đô thị của Trung Quốc, có thể "thiệt hại đáng kể"

(NLĐO) – Ít nhất 2 người thiệt mạng và 3 người bị thương khi một trận động đất xảy ra ở Tây Nam Trung Quốc vào sáng 16-9 (giờ địa phương), khiến lực lượng cứu hộ tỉnh Tứ Xuyên kích hoạt phản ứng khẩn cấp ở mức cao thứ hai.

Cơ quan Khảo sát Địa chất Mỹ (USGS) cho hay cường độ của trận động đất khoảng 5,4 độ nhưng Trung tâm Mạng lưới Động đất Trung Quốc thông báo con số này là 6. Theo hãng tin Tân Hoa Xã, cả hai đều cho biết tâm chấn trận động đất ở độ sâu 10 km.

Trận động đất xảy ra tại địa điểm cách TP Trùng Khánh khoảng 120 km về phía Tây Nam. Đây là siêu đô thị của Trung Quốc với khoảng 30 triệu dân.

Động đất gần siêu đô thị của Trung Quốc, có thể thiệt hại đáng kể - Ảnh 1.

TP Lô Châu (chấm đỏ) thuộc tỉnh Tứ Xuyên. Ảnh: Google

Trong một đánh giá sơ bộ, USGS cho rằng trận động đất ở Trung Quốc có khả năng gây thiệt hại đáng kể và thảm họa có khả năng lan rộng.

Sau khi trận động đất diễn ra lúc 4 giờ 33 phút (giờ địa phương), TP Lô Châu thuộc tỉnh Tứ Xuyên đã triển khai ứng phó khẩn cấp cấp độ 1 và cử nhân viên đến điều tra vụ thảm họa và thực hiện hoạt động cứu hộ.

Hồi năm 2008, một trận động đất mạnh 7,9 độ ở tỉnh Tứ Xuyên khiến 87.000 người chết hoặc mất tích.

Xuân Mai

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.