DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 11-10-2021

Quản lý Phi Nhung bàn giao tiền cho Hồ Văn Cường

TP HCM - Quản lý của Phi Nhung trao 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường - con nuôi cố ca sĩ - và giao lại cát-xê đi hát 5 năm qua của anh.

Chiều 11/10, Hồ Văn Cường cho biết nhận được toàn bộ tiền cát-xê, nhưng không tiết lộ số cụ thể. Gia đình Hồ Văn Cường thống nhất sẽ ra riêng sau nhiều năm sống tại nhà Phi Nhung.

Quản lý Phi Nhung - Diễm Phạm - cho biết ê-kíp đã trao gia đình Hồ Văn Cường 500 triệu đồng - số tiền sinh thời chị hứa tặng khi con nuôi ra riêng.

Nam ca sĩ viết trên trang cá nhân: "Con dẫu sao vẫn mang ơn mẹ rất nhiều và con chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ. Việc mẹ ra đi là điều con không bao giờ nghĩ tới. Con cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ. Con không có thói quen thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nhưng con tin mẹ ở nơi xa sẽ hiểu được lòng con. Mọi chuyện đã được giải quyết... Con mong mọi người sẽ thôi nhắc về vấn đề này để những chuyện buồn sẽ qua đi. Mong mẹ nuôi có thể an nghỉ".

Phi Nhung và Hồ Văn Cường đi xem phim Bố già ngày hồi tháng 3 tại TP HCM. Ảnh: Thanh Huyền.

Ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường đi xem phim "Bố già" hồi tháng 3 tại TP HCM. Ảnh: Thanh Huyền

Ngoài ra, người quản lý cho biết phía Phi Nhung không giữ 200 triệu đồng Hồ Văn Cường đoạt quán quân Vietnam Idol Kids 2016.

5 năm trước, Phi Nhung nhận nuôi Cường khi anh là cậu bé 13 tuổi mới bước qua vòng một sân chơi âm nhạc Vietnam Idol Kids. Hồ Văn Cường đoạt quán quân, tiền thưởng sau khi trừ thuế còn 180 triệu đồng. Theo người quản lý, chị Võ Ngọc Thu - mẹ ca sĩ - mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng và giữ đến nay.

Sau đó, Hồ Văn Cường cùng cha mẹ, rời quê nhà Tiền Giang lên Sài Gòn định cư, sống chung nhà Phi Nhung. Anh được giọng ca Bông điên điển góp phần nuôi dạy, cho ăn học, phát triển năng khiếu, tìm chỗ đi hát. Diễm Phạm nói: "Cô ấy chưa từng biết thù lao của Hồ Văn Cường cũng như của cô ấy trong từng show diễn vì giao hết cho tôi quản lý".

Khi Phi Nhung nằm viện điều trị Covid-19 đến lúc qua đời ở tuổi 51 vào ngày 28/9, bên cạnh lo lắng tình hình sức khỏe nữ ca sĩ, nhiều khán giả quan tâm hoàn cảnh các con nuôi của chị, nhất là trường hợp Hồ Văn Cường.

Hồi tháng 6, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn trò chuyện giữa Hồ Văn Cường và một người lạ về quan hệ của anh với mẹ nuôi. Nội dung xoay quanh việc anh muốn tách khỏi Phi Nhung. Nhiều khán giả thắc mắc về số tiền thưởng đoạt quán quân Việt Nam Idol 2016 cũng như thù lao đi hát của anh nhiều năm qua. Sau đó, Hồ Văn Cường lên tiếng cho biết mâu thuẫn đã được giải quyết.

Hồ Văn Cường sinh năm 2003, đoạt quán quân Vietnam Idol Kids vào tháng 7/2016. Cậu bé Cường chiếm tình cảm khán giả bằng giọng hát ngọt ngào, phong cách chân chất. Xuất thân từ gia đình nghèo khó ở Tiền Giang, có bố là thợ hồ, mẹ làm rẫy mướn, lòng hiếu thảo và nỗ lực vươn lên của Hồ Văn Cường truyền cảm hứng cho nhiều người. Từ cuộc thi, ca sĩ Phi Nhung nhận anh làm con nuôi, bảo trợ ăn học đến năm 18 tuổi.

 

Tâm Giao (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.