DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 19-10-2021

Pháp tặng Giáo hoàng áo đấu của Messi

Chiếc áo đấu có chữ ký của Lionel Messi là quà tặng của Thủ tướng Pháp Jean Castex cho Giáo hoàng Francis.

Giáo hoàng Francis là đồng hương Argentina của Messi. Ông sở hữu một bộ sưu tập áo đấu của tiền đạo 34 tuổi. Nhưng Giáo hoàng chưa có áo số 30 của Messi tại PSG. Do đó, Thủ tướng Castex đã tặng ông chiếc áo này, kèm chữ ký của Messi trong chuyến thăm Vatican hôm 18/10.

Giáo hoàng Francis được Thủ tướng Pháp Jean Castex tặng áo đấu tại PSG của Messi. Ảnh: Reuters.

Giáo hoàng Francis được Thủ tướng Pháp Jean Castex tặng áo đấu tại PSG của Messi. Ảnh: Reuters

Bên cạnh áo đấu của Messi, Thủ tướng Pháp còn tặng Giáo hoàng một bản sao đầu tiên của cuốn tiểu thuyết Nhà thờ Đức Bà Paris của văn hào Victor Hugo.

Giáo hoàng Francis luôn ngưỡng mộ Messi. Ông từng đánh giá tiền đạo PSG vĩ đại hơn cả Diego Maradona và Pele. Trong buổi phỏng vấn gần đây với COPE, Giáo hoàng nói: "Để trở thành một cầu thủ giỏi, bạn cần hai thứ: biết cách phối hợp với đồng đội để tạo thành một tập thể và không đánh mất tinh thần thi đấu như khi còn nghiệp dư".

"Trong thể thao, khi để mất khao khát ban đầu, bạn sẽ bị phân tâm bởi những yếu tố thương mại. Đừng để bản thân vướng phải điều đó. Hãy giành lấy những phần thưởng qua việc làm việc chăm chỉ và nắm chắc những nền tảng. Messi đã làm tốt điều đó trong những năm qua và điều đó giúp cậu ấy trở thành người giỏi nhất", ông nói tiếp.

Giáo hoàng Francis là CĐV của CLB quê nhà San Lorenzo. Ông dành nhiều thời gian theo dõi bóng đá và từng chơi môn này thời trẻ. "Bạn bè từng gọi tôi là đôi chân thép. Họ luôn đặt tôi trước khung thành và tận dụng khả năng phòng ngự của tôi", ông kể lại.

Duy Đoàn theo Marca (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.