DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 20-10-2021

Tượng mini "giống người thật 100%" tiền triệu tặng vợ yêu, mẹ yêu... hút khách dịp 20-10

(NLĐO)- Dịp 20-10 năm nay, xưởng tượng mini của anh Phan Văn Thắng (quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) nhận lượng đơn đặt hàng tăng đột biến, mỗi tượng có giá từ 1-2 triệu đồng.

Càng gần đến ngày 20-10, những họa sĩ của xưởng chế tác quà tặng tượng mini (quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) càng gấp rút hoàn thiện sản phẩm để trả khách đúng dịp ngày lễ đặc biệt. Tượng ở đây sẽ được thiết kế theo yêu cầu của khách, đa phần là tượng người mini.

Tượng mini giống người thật 100% tiền triệu tặng vợ yêu, mẹ yêu... hút khách dịp 20-10 - Ảnh 1.

Tượng phụ nữ đắt khách dịp 20-10

Anh Phan Văn Thắng (39 tuổi, chủ xưởng tượng), cho biết ngay từ tháng 9, khách hàng đã bắt đầu rục rịch đặt đơn để xưởng kịp hoàn thành sản phẩm làm quà tặng 20-10. Lượng đơn hàng khách đặt vào dịp lễ tăng gấp đôi ngày thường.

"Tượng đều được làm thủ công nên sẽ mất 1-2 tuần để hoàn thành. Do đó, các đơn đặt hàng cho dịp 20-10, tôi chỉ nhận trước ngày 13-10. Khách đặt sau ngày sẽ không kịp có sản phẩm vào đúng dịp 20-10" - anh Thắng chia sẻ.

Để 1 bức tượng mini hoàn chỉnh ra đời phải trải qua nhiều công đoạn. Đầu tiên, sau khi khách hàng gửi ảnh rõ mặt, xưởng sẽ tư vấn nên chọn kích thước, hình dáng, hoạt động, trang phục để phù hợp với thần thái khuôn mặt. Tiếp theo xưởng sẽ chế tác tượng thô bằng nhựa nguyên sinh ABS. Cuối cùng là sơn màu Acrilic Vllejo

Tượng mini giống người thật 100% tiền triệu tặng vợ yêu, mẹ yêu... hút khách dịp 20-10 - Ảnh 2.

Các họa sỹ đẩy nhanh công suất và liên tục tăng ca

Một họa sĩ tại xưởng tượng mini cho biết yêu cầu khó nhất khi chế tác tượng người là làm sao cho giống thật. Nên việc tạo khuôn mặt, nhất là đôi mắt, rất tốn thời gian.

Dịp 20-10 năm nay, xưởng anh Thắng nhận làm hơn 500 tượng người. Nếu khách yêu cầu, anh Thắng sẽ khắc thêm vào đế tượng dòng chữ "Tặng vợ yêu", "Tặng mẹ yêu"… để gửi tình cảm của khách hàng đến những người phụ nữ của họ.

Tượng mini giống người thật 100% tiền triệu tặng vợ yêu, mẹ yêu... hút khách dịp 20-10 - Ảnh 3.

Tượng phải đảm bảo yêu cầu giống thật trên 80%

Tùy thuộc vào kích thước và độ khó, mỗi tượng sẽ có giá từ 1-2 triệu đồng. Trung bình mỗi ngày, xưởng anh Thắng đều xuất bán ra thị trường 10-15 tượng, còn vào những ngày lễ lớn có thể lên tới 20 - 30 tượng. Các sản phẩm của xưởng anh được bán theo hình thức online.

Vân Anh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.