DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 01-11-2021

Bao cao su đầu tiên trên thế giới dùng cho cả nam và nữ

Một bác sĩ phụ khoa tại Malaysia chế tạo loại bao cao su đầu tiên trên thế giới có thể dùng cho cả nam và nữ từ vật liệu y tế thường dùng để băng bó vết thương.

Bác sĩ John Tang Ing Chinh kỳ vọng loại bao này cho phép người dùng phòng tránh hiệu quả các loại bệnh lây qua đường tình dục bất kể giới tính, xu hướng tính dục của họ.

"Về cơ bản, nó là loại bao cao su thông thường cùng lớp keo bao phủ. Lớp keo này giúp bao bám vào âm đạo hoặc dương vật, bao phủ các khu vực bên ngoài để bảo vệ thêm", ông giải thích.

Chất keo được tráng ở một phía của bao cao su, có thể sử dụng cho cả hai giới tính khi quan hệ tình dục. Mỗi hộp bao chứa hai chiếc, giá 14,99 ringgit (3,61 USD). Giá trung bình cho một hộp 10 chiếc ở Malaysia là 20-40 ringgit.

Bác sĩ John Tang Ing Ching kiểm tra bao cao su phi giới tính tại nhà máy Sibu, Malaysia ngày 19/10. Ảnh: Reuters

Bác sĩ John Tang Ing Ching kiểm tra bao cao su phi giới tính tại nhà máy Sibu, Malaysia. Ảnh: Reuters

Bác sĩ Tang sản xuất bao cao su bằng cách sử dụng polyurethane - chất liệu có trong băng vết thương loại trong suốt, mỏng, dẻo nhưng bền và không thấm nước.

"Khi mang vào, bạn sẽ không cảm nhận mình đang sử dụng", ông Tang nói.

Ông cho biết loại bao cao su này đã trải qua nhiều vòng nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng, sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 12 năm nay.

"Dựa trên một số thử nghiệm lâm sàng đã thực hiện, tôi khá lạc quan cho rằng đây sẽ là phương pháp tránh thai bổ sung có ý nghĩa, ngăn ngừa có thai ngoài ý muốn và các bệnh lây qua đường tình dục", ông Tang nói.

Thục Linh Theo Reuters (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.