DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 06-11-2021

Ca sĩ Kim Anh "Mùa thu lá bay" bị đột quỵ

(NLĐO) – Nghệ sĩ hài Mỹ Chi cho biết ca sĩ Kim Anh (sinh năm 1953), người nổi tiếng với ca khúc "Mùa thu lá bay" vừa nhập viện cấp cứu vào ngày 4-11 theo giờ địa phương tại miền Nam California (Mỹ).

Ca sĩ Kim Anh Mùa thu lá bay bị đột quỵ - Ảnh 1.

Ca sĩ Kim Anh

"Thông qua tin nhắn của một người anh trong nhóm bạn của chúng tôi chuyên làm các show ca nhạc tại Mỹ, ca sĩ Kim Anh đã nhập viện do đột quỵ lúc 16 giờ tại một bệnh viện ở California. Cho đến thời điểm này, chị vẫn bất tỉnh, tình trạng rất nguy kịch. Trước đây Kim Anh đã trải qua hai lần phẫu thuật vì bị tai nạn nên sức khỏe rất yếu" – nghệ sĩ hài Mỹ Chi cho biết.

Là nữ ca sĩ nổi lên với trào lưu hát nhạc Hoa lời Việt tại Mỹ, ca sĩ Kim Anh được khán giả yêu thích qua bài hát "Mùa thu lá bay" từ bộ phim cùng tên nổi tiếng với đôi tài tử Chân Trân – Đặng Quang Vinh. Sau đó, bà còn nổi tiếng với ca khúc "Sầu lẻ bóng".

Trong thời gian về nước tham gia biểu diễn ở các chương trình của phòng trà Tiếng xưa, nghệ sĩ Kim Anh biểu diễn nhiều đêm nhạc được khán giả đón nhận. Bà cũng đã từng cùng ca sĩ Quang Thành thọ giáo cố NSƯT Thanh Sang qua việc học ca vọng cổ. Bà cũng từng tham gia các chương trình sân khấu cải lương có sự góp mặt của NSND Bạch Tuyết, NSND Ngọc Giàu.

Sinh ra và lớn lên tại Lai Vung, Đồng Tháp, lần về quê hương gần đây, bà tham gia nhiều chương trình văn nghệ thiện nguyện giúp đỡ trẻ em nghèo của quê nhà.

Ca sĩ Kim Anh Mùa thu lá bay bị đột quỵ - Ảnh 2.

Ca sĩ Kim Anh

Ca sĩ Kim Anh không hạnh phúc trong đời sống hôn nhân, bà có hai người con trai và hiện cả hai đã có gia đình riêng. Sau thời gian dài sống tại Việt Nam, khi dịch bệnh bùng phát, bà trở về Mỹ và tá túc tại nhà người quen.

"Cú té ngã tại nhà người bạn, cũng may được phát hiện sớm và được đưa vào bệnh viện, nhưng sự bất tỉnh của Kim Anh khiến nhiều đồng nghiệp lo lắng" – nghệ sĩ hài Mỹ Chi nói.

Cuộc đời của ca sĩ Kim Anh hai lần suýt chết. Bà từng tâm sự một lần bị bệnh gan nặng, bác sĩ chẩn đoán phải cắt 8/10 lá gan. Lần thứ hai, bà bị tai nạn trong trận bão tuyết ở Mỹ.

Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.