DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 06-11-2021

Một bác sĩ Việt Nam được Hội Đột quỵ thế giới vinh danh

(NLĐO) - Việt Nam là một trong sáu quốc gia trên thế giới có người được thế giới vinh danh về đột quỵ vì có đóng góp, cống hiến.

Đó là PGS-TS-BS Nguyễn Huy Thắng, Trưởng khoa Bệnh lý mạch máu não Bệnh viện Nhân Dân 115 TP HCM, Phó chủ tịch Hội đột quỵ Việt Nam, Chủ tịch Hội đột quỵ TP HCM.

BS Huy Thắng là một trong 6 người đoạt giải cống hiến dành cho cá nhân đã có hoạt động xuất sắc trong chuyên ngành đột quỵ.

Một bác sĩ Việt Nam được Hội Đột quỵ thế giới vinh danh - Ảnh 1.

BS Nguyễn Huy Thắng là một trong 6 người được Hội Đột quỵ thế giới vinh danh

Cùng với Hội nghị Đột quỵ Hoa Kỳ và Hội nghị Đột quỵ châu Âu, Hội nghị Đột quỵ thế giới được xem là 3 sự kiện lớn nhất đối với chuyên ngành đột quỵ.

Phiên chính "Plenary Session" là phiên quan trọng nhất, nổi bật với việc giới thiệu 3 giải thưởng hàng năm của Hội Đột quỵ thế giới: Giải dành cho nhà lãnh đạo xuất sắc, giải dành cho các nghiên cứu viên xuất sắc và giải cống hiến dành cho cá nhân đã có hoạt động xuất sắc trong chuyên ngành đột quỵ, tạo ảnh hưởng trong cộng đồng.

Đặc biệt, lần đầu tiên Việt Nam có đề cử cho vị trí này và BS Nguyễn Huy Thắng đã trở thành một trong 6 người đoạt giải. Sự có mặt của ứng viên Việt Nam đã cho thấy những nỗ lực của chuyên ngành đột quỵ Việt Nam đã được thế giới ghi nhận.

NGUYỄN THẠNH

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.