DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 13-11-2021

Từ ngày 13-11, các trường ở TP Huế dạy trực tuyến

(NLĐO)-Tỉnh Thừa Thiên - Huế đã có quyết định điều chỉnh một số biện pháp phòng chống dịch Covid-19 kể từ ngày 13-11, trong đó yêu cầu các trường ở TP Huế dạy học trực tuyến, qua truyền hình.

Ngày 12-11, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Thừa Thiên – Huế đã có điều chỉnh một số biện pháp kiểm soát phòng, chống dịch bệnh.

Cụ thể, từ 0 giờ ngày 13-11, tại tỉnh Thừa Thiên – Huế, một số lĩnh vực được hoạt động có điều kiện, cụ thể: Đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, giải khát, phục vụ không quá 50% công suất và không quá 20 khách hàng trong cùng một thời điểm; tổ chức tiệc cưới, tiệc hỏi, liên hoan, tiệc mừng cũng không quá 30 người. Các trường học tại TP Huế không tập trung học sinh đến trường, thực hiện dạy học qua truyền hình, dạy học trực tuyến. Những khu vực khác duy trì dạy học trực tiếp, đối với những địa bàn có yếu tố dịch tễ nguy cơ cao hoặc các trường học có F0 thì xem xét các yếu tố dịch tễ, tổ chức kết hợp dạy học qua truyền hình, dạy học trực tuyến.

Từ ngày 13-11, các trường ở TP Huế dạy trực tuyến - Ảnh 1.

Tiếp nhận hàng để hỗ trợ người dân khu vực Cồn Hến, phường Vỹ Dạ (TP Huế) đang phong tỏa sau khi phát hiện nhiều ca mắc Covid-19. Ảnh: VVT

Hoạt động tham quan các di tích lịch sử, văn hóa; bảo tàng, thư viện; các khu, điểm du lịch, danh lam thắng cảnh tại tỉnh Thừa Thiên – Huế chỉ đón tiếp, phục vụ các đoàn tham quan không quá 20 người/đoàn đối với hoạt động ngoài trời và không quá 10 người/đoàn trong cùng một thời điểm đối với hoạt động trong nhà, đảm bảo khoảng cách, thực hiện đầy đủ các quy định về phòng chống dịch.

Cũng từ thời điểm này, tỉnh Thừa Thiên – Huế tiếp tục đóng cửa các nhà hàng, quán ăn, trạm dừng, điểm bán hàng đặc sản lưu niệm, điểm rửa xe dọc tuyến Quốc lộ 1 theo lộ trình hầm Hải Vân - cầu vượt Thuỷ Phù tại Km 842 - đường tránh Huế - vòng xuyến vào phường Tứ Hạ, thị xã Hương Trà - địa giới tỉnh Thừa Thiên - Huế và tỉnh Quảng Trị.

Ngoài ra, tạm dừng Hoạt động đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, quán bar, vũ trường, massage, xông hơi, cơ sở thẩm mỹ/spa, game online, rạp chiếu phim, Pub beer; hoạt động biểu diễn văn hóa, nghệ thuật; các giải thi đấu thể thao; các hoạt động thể thao trong nhà (phòng tập gym, yoga, zumba…); các bãi tắm biển công cộng, bãi tắm sông, suối, bể bơi.

Ngày 12-11, tỉnh Thừa Thiên – Huế ghi nhận thêm 43 ca mắc Covid-19, trong đó có 11 ca cộng động, 32 ca tại khu cách ly, nâng tổng số ca nhiễm toàn tỉnh từ tháng 4-2021 đến nay lên gần 1.500. Tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp nên tỉnh Thừa Thiên – Huế đang khẩn trương xây dựng để kích hoạt 2 khu thu dung và điều trị F0 không triệu chứng hoặc triệu chứng nhẹ với gần 900 giường ở Tứ Hạ, thị xã Hương Trà.

 

Quang Tám

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.