DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 16-11-2021

Dùng vi phẫu điều trị u não, tủy sống

Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM vừa triển khai hệ thống kính vi phẫu hiện đại trong phẫu thuật thần kinh.

Hệ thống này là Kinevo 900, có thể phóng đại phẫu trường lên 4-12 lần, phân định rõ cấu trúc mô bình thường và mô bệnh lý, nhìn rõ hệ thống mạch máu phức tạp, phẫu trường sáng giúp phẫu thuật viên thao tác chính xác tỉ mỉ, xâm lấn tối thiểu, bảo tồn tốt các cấu trúc thần kinh quan trọng.

Dùng vi phẫu điều trị u não, tủy sống - Ảnh 1.

Các bác sĩ mổ não cho một bệnh nhân dưới kính hiển vi hiện đại

Hệ thống kính còn có khả năng đo, đếm, ước lượng dữ liệu thời gian thực như một trợ lý ảo, được trang bị hệ thống robot giúp phẫu thuật viên có thể xoay trở, phóng to, thu nhỏ hoặc mô phỏng môi trường ảo 3D (không gian 3 chiều).

TS-BS Nguyễn Minh Anh, Trưởng Khoa Ngoại Thần kinh Bệnh viện Đại học Y Dược, cho biết kỹ thuật này sẽ ứng dụng điều trị các bệnh lý của não bộ (u não, xuất huyết não, dị dạng mạch máu não…) và cột sống (u tủy, thoát vị đĩa đệm…).

Tin-ảnh: Ng.Thạnh

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.