DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 03-12-2021

Người bố và con trai liệt toàn thân tử vong nhiều ngày trong căn nhà khóa trái

(NLĐO)- Nhiều ngày không thấy ông Đ. ra ngoài, nghi có chuyện chẳng lành, người dân gọi cửa không được, phá cửa vào thì phát hiện người đàn ông 63 tuổi này cùng con trai bị liệt toàn thân đã tử vong nhiều ngày.

Chiều 3-12, tin từ UBND huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa xác nhận người dân trên địa bàn xã Thuần Lộc vừa phát hiện 2 bố con tử vong trong căn nhà khóa trái, thi thể đã bốc mùi.

Theo thông tin ban đầu, hàng xóm sống cạnh nhà ông H.Đ.Đ. (SN 1958; ngụ thôn Bộ Đầu, xã Thuần Lộc) nhiều ngày không thấy ông Đ. ra ngoài nên nghi ngờ có chuyện chẳng lành.

Tối 2-12, nhiều người dân gọi cửa không được nên đã phá cửa vào trong nhà thì phát hiện ông Đ. cùng người con trai đang nằm bất động trên giường. Cả 2 được xác định đã tử vong nhiều ngày, thi thể đã bốc mùi.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Thuần Lộc đã xuống hiện trường nắm bắt sự việc, đồng thời báo cáo Công an huyện Hậu Lộc xuống hiện trường khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân.

Theo thông tin từ UBND xã Thuần Lộc, ông Đ. có hoàn cảnh éo le, lấy vợ lần thứ 2 mới sinh được được một người con là anh H.Đ.D. (SN 2000) nhưng bị liệt toàn thân. Người vợ sau đó bỏ đi để mình ông Đ ở lại cùng người con trai.

Hiện, nguyên nhân bố con ông H.Đ.Đ. tử vong đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Tuấn Minh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.