DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 03-12-2021

Sập mái nhà khi thi công, một thợ hồ tử vong

(NLĐO) - Khi đang đứng thi công trên mái nhà ở độ cao khoảng 5m thì bất ngờ phần mái đổ sập khiến nạn nhân tử vong.

Chiều tối 3-12, cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn lao động khiến một thợ hồ rơi từ mái nhà tử vong.

Trước đó, vào khoảng 15 giờ cùng ngày, anh Nguyễn Phước Lâm (sinh năm 1983, ngụ TP Phan Thiết) cùng nhóm thợ thi công tại ngôi nhà cấp 4 thuộc khu phố 6, phường Hưng Long, TP Phan Thiết. 

Sập mái nhà khi thi công, một thợ hồ tử vong - Ảnh 1.

Căn nhà đang thi công nhìn từ phía sau

Khi anh Lâm đứng trên mái của ngôi nhà ở độ cao khoảng 5m thì bất ngờ mái tôn bị sập khiến nạn nhân rơi xuống đất. Anh Nguyễn Phước Lâm sau đó được chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận nhưng đã tử vong.

Sập mái nhà khi thi công, một thợ hồ tử vong - Ảnh 2.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận đã đến kiểm tra hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ vụ việc.

Căn nhà cấp 4 đang thi công là công trình do cha của anh Lâm đứng ra nhận thầu.

Hợp Phố

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.