DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 04-12-2021

Chữa bệnh bằng... quan hệ tình dục, thầy cúng hại đời cô gái

(NLĐO) – Một thầy cúng ở tỉnh Quảng Nam chữa bệnh "căn", xua đuổi "người âm" bằng cách quan hệ tình dục khiến cô gái 21 tuổi mang thai.

Ngày 4-12, Công an huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Văn Đức Liên (SN 1969, trú tại xã Bình Triều, huyện Thăng Bình) để điều tra về hành vi cưỡng dâm.

Theo điều tra, từ năm năm 1990 đến nay, ông Liên tự học "đạo Năm Ông" rồi dùng các tập vở ghi chép các câu kinh, chú và vẽ các hình bùa phép.

Chữa bệnh bằng... quan hệ tình dục, thầy cúng hại đời cô gái - Ảnh 1.

Những vật dụng mà ông Liên sử dụng để "chữa bệnh"

Sau đó, ông Liên rèn một con dao, gọi là "dao lệnh"; tự đặt thợ làm một con dấu mực đỏ in hình một người ngồi khoanh gối lại, gọi là "ấn"; mua một chuỗi hạt, gồm nhiều hạt nhựa và gỗ xâu lại với nhau. Ông Liên để tất cả các thứ này cạnh bàn thờ ở trong nhà và gọi khu vực này là "điện".

Ông Liên tự nhận chữa "căn", là bệnh do phụ nữ bị "người âm đeo bám" nên không có người yêu và chữa cho trẻ em có chứng khó ngủ, khóc đêm.

Khi có ai đến nhờ chữa bệnh, ông Liên niệm kinh chú để "người âm" nhập, lên đồng rồi bắt mạch, phán bệnh, vẽ bùa chú đốt bỏ vào một chai nước cho người bệnh uống, vẽ bùa bắt mang theo người.

Chữa bệnh bằng... quan hệ tình dục, thầy cúng hại đời cô gái - Ảnh 2.

Ông Văn Đức Liên bị khởi tố vì "chữa bệnh" khiến cô gái 21 tuổi có bầu

Đối với phụ nữ, thầy cúng này cũng vẽ bùa, đốt vào ly nước cho bệnh nhân uống. Sau đó, ông ta dùng "dao lệnh" đập lên người làm phép, bắt bệnh nhân cởi bỏ trang phục để xoa thuốc lên.

Trong thời gian từ tháng 3 đến tháng 9-2021, ông Liên lợi dụng việc chữa bệnh "căn" đã nhiều lần quan hệ tình dục với một cô gái (SN 2000) dẫn đến người này có thai.

Q.Vinh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.