DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 04-12-2021

Mực nhồi thịt rim nước dừa thơm ngon, mềm ngọt

Món ăn ghi điểm nhờ vị ngọt, dai của mực kết hợp với độ béo mềm, đậm đà của nhân thịt, vị thơm thanh mát của nước dừa.

Mực có thể làm được nhiều món như hấp gừng, nướng muối ớt, xào rau củ, nhúng giấm... Tuy nhiên, nếu muốn đổi vị, bạn có thể thực hiện món mực nhồi thịt rim với nước dừa tươi theo cách dưới đây.

Mực rim nước dừa có màu sắc bắt mắt, vị ngọt đậm đà.

Mực rim nước dừa có màu sắc bắt mắt, vị ngọt đậm đà.

Nguyên liệu:

- Mực: 7 con vừa.

- Thịt đùi heo: 500 gram.

- Nước dừa tươi: 1 quả.

- Hành tím, nấm mèo, tiêu xay.

- Gia vị: hạt nêm, đường, nước mắm, dầu ăn.

Cách làm:

Sơ chế:

- Mực làm sạch, rửa với rượu trắng hoặc nước muối loãng rồi xả lại nước lạnh cho sạch, để ráo.

- Thịt heo xay nhuyễn.

- Hành tím băm nhuyễn, hành lá thái nhỏ, nấm mèo ngâm cho nở và băm nhuyễn.

- Thịt xay, nấm mèo, hành lá, hành tím đã băm nhỏ, nước mắm, hạt nêm, đường, hạt tiêu cho tất cả vào bát to rồi trộn đều tay.

- Nhồi thịt vào thân mực, dùng một chiếc đũa để nhồi cho dễ. Dùng một chiếc tăm xiên ngang để cố định.

Cách rim:

- Đun nóng chảo dầu ăn, cho mực vào chiên cho thịt săn lại. Khi mực đã săn thịt mới đổ nước dừa vào, đun cho sôi rồi vặn nhỏ lửa để liu riu.

- Rim mực với nước dừa torng lửa nhỏ cho đến khi nước dừa cạn bớt thì cho thêm chút nước mắm vào rim tiếp đến khi nước cạn, chuyển thành màu nâu cánh gián thì tắt bếp. Món ăn hoàn thành.

Mực chín, có thể cắt khoanh, thưởng thức cùng cơm nóng, các loại rau.

Chúc các bạn thành công với món ăn này nhé!

Nếu yêu thích nấu ăn, bạn hãy tham gia cuộc thi "Xèo xèo - Ngại gì bạn chưa nấu", do chuyên trang Cooking của Báo điện tử VnExpress.net phối hợp với nhãn hàng Vianco - Gia vị Việt Ấn tổ chức, diễn ra từ ngày 22/11 đến 19/12.

Mỗi tuần, Ban tổ chức sẽ chọn hai bài dự thi chất lượng nhất, theo đúng tiêu chí để trao giải, gồm: một giải nhất, một giải nhì. Trong đó, phần thưởng cho giải nhất là 2 triệu đồng và quà tặng của nhà tài trợ; giải nhì một triệu đồng và quà tặng của nhà tài trợ.

Thư Kỳ (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.