DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 14-12-2021

Chợ hoa Xuân "Trên bến dưới thuyền" ở TP HCM năm nay có gì đặc sắc?

(NLĐO) - Chợ hoa Xuân "Trên bến dưới thuyền" tại Bến Bình Đông (quận 8) là điểm nhấn trong chuỗi hoạt động mừng Tết Nhâm Dần năm 2022 tại TP HCM, tuyến đường chợ hoa dài 2 km sẽ được chiếu sáng lung linh, nhiều màu sắc rực rỡ.

UBND quận 8 vừa ban hành kế hoạch tổ chức Chợ hoa Tết quận 8 và chợ hoa Xuân "Trên bến dưới thuyền" Tết Nhâm Dần năm 2022, từ ngày 17-1 đến 31-1-2022 (tức 29 tháng Chạp năm Tân Sửu).

Chợ hoa Xuân Trên bến dưới thuyền ở TP HCM năm nay có gì đặc sắc? - Ảnh 1.

Chợ hoa Xuân "Trên bến dưới thuyền" là điểm nhấn đặc sắc trong chuỗi hoạt động mừng Tết Nguyên đán tại TP HCM (Ảnh: HOÀNG TRIỀU)

Chợ hoa Xuân "Trên bến dưới thuyền" là nét đặc trưng văn hóa và là một trong những điểm đến du lịch đường bộ và đường thủy đặc sắc của quận 8 và TP vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Hoạt động này do Ban Tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn TP tổ chức dọc kênh Tàu Hủ - Bến Nghé, tuyến đường Bến Bình Đông (phường 13, 14).

Các hoạt động văn hoá, nghệ thuật diễn ra trên tuyến đường Bến Bình Đông và Nguyễn Văn Của (từ 27-1 đến 30-1). Nhiều chương trình đặc sắc sẽ phục vụ người dân và du khách như: biểu diễn nghệ thuật và đờn ca tài tử trên ghe bầu; trang trí tiểu cảnh xuân; trưng bày 100 hình ảnh về những thành tựu của quận 8, hội thi ảnh "Trên bến dưới thuyền", sản phẩm đạt giải của các doanh nghiệp.

Chợ hoa Xuân còn có hội thi ảnh lần thứ 9 với chủ đề "Trên bến dưới thuyền"; cùng các hội thi: thuyền hoa, nhà hoa, sum họp ngày Tết, gói và trưng bày bánh tét, chim hót hay, cắm hoa nghệ thuật, trưng mâm ngũ quả.

UBND quận 8 cũng sẽ tổ chức chợ hoa Tết trên đường Tạ Quang Bửu với 3 cổng chào tại nút giao với đường Dương Quang Đông, Quốc lộ 50 và Phạm Hùng. Tuyến đường tổ chức chợ hoa dự kiến dài khoảng 2 km (dọc theo kênh Tàu Hũ) sẽ được lắp đặt đèn Led hiệu ứng màu, kết hợp chiếu sáng nghệ thuật.

QUỐC ANH

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.