DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 16-12-2021

51% vô sinh có liên quan đến nam giới

Bệnh viện Chợ Rẫy vừa đưa vào hoạt động Phòng khám Nam khoa. Đây được xem là thành quả bước đầu sau hàng chục năm tâm huyết của bệnh viện cùng các chuyên gia đầu ngành tại Khoa Ngoại tiết niệu.

PGS-TS Thái Minh Sâm, Trưởng Khoa Ngoại tiết niệu Bệnh viện Chợ Rẫy, cho biết nam khoa là một chuyên ngành khá đặc biệt với nhu cầu rất lớn và ngày càng gia tăng. Một nghiên cứu cho thấy tỉ lệ rối loạn cương ở nam giới từ 40-70 tuổi là 52%, xuất tinh sớm chiếm tỉ lệ 31% ở nam giới từ 18-59 tuổi và tỉ lệ vô sinh có liên quan đến nam giới là khoảng 51%.

51% vô sinh có liên quan đến nam giới - Ảnh 1.

Phòng khám Nam khoa Bệnh viện Chợ Rẫy khám và tư vấn cho 1 ca bệnh

Để chuẩn bị cho sự ra đời của phòng khám này, trong nhiều năm qua, bệnh viện đã gửi các bác sĩ đi học chuyên sâu tại Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Hồng Kông (Trung Quốc)...; cử nhân sự tham gia các khóa đào tạo về nam khoa ở trong nước cũng như học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia nam khoa đầu ngành đến từ Ý, Đức, Úc...

Ngoài việc điều trị chuyên sâu cho những dạng bệnh lý "khó nói" ở nam giới, bệnh viện sẽ phấn đấu đưa vào điều trị những kỹ thuật hiện đại như: đặt thể hang nhân tạo, đặt tinh hoàn nhân tạo, điều trị vô sinh nam, điều trị tiểu không kiểm soát..., đặc biệt là thực hiện phẫu thuật chuyển giới khi dạng phẫu thuật này được cho phép thực hiện tại Việt Nam.

Tin-ảnh: Ng.Thạnh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.