DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 13-01-2022

TP HCM: Tạm giữ đối tượng trong đoạn clip dùng gậy tấn công cán bộ công an

(NLĐO) - Thấy lực lượng công an, nam thanh niên ở quận 11 đã dùng gậy tấn công nhưng nhanh chóng bị khống chế đưa về trụ sở.

Ngày 13-1, Công an quận 11 (TP HCM) cho biết đang lấy lời khai Phồng Kim Hiếu (SN 1988, ngụ quận 11) để điều tra về hành vi "Chống người thi hành công vụ".

Hiếu là người dùng gậy tấn công một cán bộ công an phường trong đoạn clip gây xôn xao mạng xã hội. Theo thông tin ban đầu, trưa 13-11, Công an phường 12 (quận 11) nhận được tin báo của người dân về việc một thanh niên biểu hiện bất thường, ném đá vào nhà dân nên cử lực lượng xuống xác minh.

TP HCM: Tạm giữ đối tượng trong đoạn clip dùng gậy tấn công cán bộ công an - Ảnh 1.

Phồng Kim Hiếu tại trụ sở công an

Tuy nhiên, người ném đá đã bỏ chạy. Hai công an khu vực xuống hiện trường nhưng không thấy thủ phạm vụ ném đá nên tuần tra nhiều tuyến hẻm lân cận và nhà của đối tượng nghi vấn để đảm bảo an toàn cho người dân. 

TP HCM: Tạm giữ đối tượng trong đoạn clip dùng gậy tấn công cán bộ công an - Ảnh 2.

Dù bị tấn công nhưng cán bộ công an đã khống chế được đối tượng ngay sau đó. Ảnh cắt từ clip

Thấy công an tại một con hẻm trên địa bàn phường 12, Hiếu liền bỏ chạy. Khi đến khu vực đường Lò Siêu và Lãnh Binh Thăng (quận 11), hai cán bộ công an phát hiện Hiếu.

Ngay sau đó, Hiếu cầm gậy tấn công công an với biểu hiện không bình thường. Thấy vậy, cán bộ công an đã khống chế Hiếu đưa về trụ sở. May mắn, cán bộ bị tấn công chỉ bị xây xát nhẹ. Hiếu cũng không bị thương tích. 

TP HCM: Tạm giữ đối tượng trong đoạn clip dùng gậy tấn công cán bộ công an - Ảnh 3.

Hiếu bị khống chế. Ảnh cắt từ clip

Được biết, Hiếu mới ra tù, trước đó đã nhiều lần bị công an kiểm tra, phát hiện dương tính với ma túy nên đưa vào diện quản lý chặt ở địa phương.

PHẠM DŨNG

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.