DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 15-01-2022

Nghiên cứu lớn đưa ra sự thật bất ngờ về "thượng mã phong"

(NLĐO)- Nghiên cứu từ Đại học St George's London phát hiện những người chết vì đau tim trong hoặc sau khi quan hệ tình dục là rất hiếm và hoàn toàn không giống như những gì được mô tả về hiện tượng "thượng mã phong" trong phim ảnh hay lời đồn.

Các tác giả của nghiên cứu vừa công bố trên tạp chí y học JAMA Cardiology cho biết họ đã xem xét hồ sơ của 6.847 bệnh nhân tử vong vì đau tim đột ngột trong vòng 16 năm và phát hiện ra rằng chỉ 17 người trong số này cơn đau tim xảy ra trong hoặc trong vòng 1 giờ sau khi quan hệ tình dục, tức tỉ lệ chỉ là 0,2%.

Nghiên cứu lớn đưa ra sự thật bất ngờ về thượng mã phong - Ảnh 1.

Tử vong do đau tim khi quan hệ là rất hiếm gặp (Ảnh minh họa từ Internet)

Và trong khi hầu hết các bộ phim hay các lời đồn về hiện tượng "thượng mã phong" (tức đột tử do quan hệ tình dục, mà thực chất là một cơn trụy tim) thường cho rằng nam giới lớn tuổi là đối tượng thường gặp nhất của biến cố này, thì thực tế không phải vậy.

11 người trong số 17 người nói trên là nam giới, nhưng họ không hề lớn tuổi, với độ tuổi trung bình chỉ là... 38.

Và kết quả cũng mâu thuẫn với các nghiên cứu trước đây cho rằng đàn ông trẻ tuổi bị đau tim khi quan hệ tình dục thường có bệnh tim nặng từ trước. 9/11 người này hoàn toàn không có vấn đề gì về tim, họ chỉ gặp một hội chứng hiếm gặp là đột tử do loạn nhịp. 2 người còn lại đột tử do hiện tượng động mạch chủ đột nhiên bị rách.

Các nhà nghiên cứu lưu ý rằng những ca đột tử này phổ biến ở những người tập thể dục quá sức hoặc lạm dụng chất kích thích như cocaine.

Qua đó, các tác giả cũng kết luận rằng hầu hết mọi người, đặc biệt là người lớn tuổi, không nên lo lắng về chuyện đột tử do đau tim khi quan hệ tình dục.

Thu Anh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.