DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 16-01-2022

Phá đường dây cá độ bóng đá hơn 500 tỉ đồng

(NLĐO)-Các đối tượng mua tài khoản từ trang bong88.com sau đó phân trang, cấp quyền cho "cấp dưới" để tổ chức cá độ bóng đá với số tiền trên 500 tỉ đồng.

Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế ngày 15-1 cho biết vừa triệt xóa đường dây đánh bạc qua mạng Internet với số tiền cá cược lên đến 500 tỉ đồng.

Công an đã bắt giữ Phan Văn Tấn Lộc (SN 1998; ngụ phường Phú Hậu, TP Huế), Nguyễn Công Hoàng (SN 1975; ngụ phường Phú Hội, TP Huế), Hoàng Gia Du (SN 1997; ngụ TP Huế) và Nguyễn Văn Thiện (SN 1999; ngụ phường Hương Vinh, TP Huế), Hoàng Ngọc Hùng (SN 1984; ngụ TP Huế) và Phùng Hữu Vũ (SN 1972; ngụ phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế). Cơ quan công an cũng thu giữ tổng giá trị hơn 2 tỉ đồng gồm 1 ôtô, 11 ĐTDĐ, 2 Ipad, 1 Macbook, 474 triệu đồng tài khoản, phong tỏa 13 tài khoản ngân hàng cùng một số tang vật có liên quan.

Phá đường dây cá độ bóng đá hơn 500 tỉ đồng - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Công Hoàng

Trước đó vào cuối năm 2021, qua công tác nắm tình hình địa bàn, các trinh sát phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã phát hiện tài khoản cấp Super LQ74 tại trang bong88.com có tổng điểm cược lên đến 500 tỉ đồng được phân trang, cung cấp cho các đối tượng con bạc trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế nhằm thực hiện hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet.

Để xác định phương thức, thủ đoạn, quy luật hoạt động của nhóm đối tượng này, các trinh sát vẫn được lệnh tăng cường quân số, lập tức vào cuộc, nhanh chóng tìm ra được danh tính đối tượng cầm đầu là Phan Văn Tấn Lộc, "cấp dưới" là Hoàng, Du, Thiện, Hùng, Vũ … và một số đối tượng khác. Nhiều đối tượng trong đường dây này đã có tiền án, tiền sự, manh động; chúng hoạt động rất cảnh giác, tinh vi, sử dụng nhiều tên ảo khác nhau để tránh sự phát hiện của cơ quan công an.

Phá đường dây cá độ bóng đá hơn 500 tỉ đồng - Ảnh 2.

Phan Văn Tấn Lộc bị bắt

Ban chuyên án được thành lập và nhanh chóng thu thập được toàn bộ tài liệu trang mạng liên quan tài khoản LQ74 với tổng điểm cược là 25.754.141 tương đương 515 tỉ đồng.

Tài khoản này do Lộc đăng nhập, quản lý được phân chia thành nhiều trang Master và cấp lại cho các đối tượng khác. Sau đó, từ các tài khoản Master này, các đối tượng tiếp tục phân chia thành nhiều tài khoản Member và cấp lại cho các con bạc trên địa bàn để thực hiện hành vi đánh bạc.

Quang Tám

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.