DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 17-01-2022

Truy nã 2 bị can đánh quân nhân 19 tuổi tử vong khi chở bạn gái

(NLĐO)- Đang chở bạn gái, anh T.L. (quân nhân 19 tuổi) bất ngờ bị nhóm nam thanh niên từ ôtô lao xuống, dùng hung khí tấn công.

Ngày 17-1, thông tin từ Cơ quan điều tra hình sự Quân đoàn 1 (Bộ Quốc phòng) cho biết đơn vị này đang điều tra vụ án "Giết người" xảy ra ngày 24-10-2021 tại thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội.

Truy nã 2 bị can đánh quân nhân 19 tuổi tử vong khi chở bạn gái - Ảnh 1.

Các nghi phạm Hân, Thơm (trái sang phải) - Ảnh: Cơ quan chức năng cung cấp

Trong quá trình điều tra, đến nay, Cơ quan điều tra hình sự Quân đoàn 1 đã khởi tố vụ án "Giết người", khởi tố, bắt tạm giam 4 bị can về hành vi trên. Cùng với đó, Cơ quan điều tra hình sự - Quân đoàn 1 đã ra quyết định truy nã đối với các nghi phạm Đỗ Hân và Đỗ Văn Thơm (cùng SN 2002, cùng trú tại huyện Chương Mỹ) về hành vi "Giết người".

Cơ quan điều tra hình sự Quân đoàn 1 đề nghị những ai nắm được thông tin về nơi đối tượng trốn, nhân chứng đang cư trú thì thông báo ngay cho Cơ quan điều tra hình sự - Quân đoàn 1 để phối hợp giải quyết theo địa chỉ: Tổ 18, phường Trung Sơn, TP Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình. Điện thoại: 069.801.242 hoặc 0989.274.098 (gặp điều tra viên Nguyễn Hải Lưu).

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, khoảng 0 giờ ngày 24-10, anh T.L. (SN 2002, trú tại xã Đông Yên, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội) điều khiển xe máy chở bạn gái, khi đến thị trấn Xuân Mai thì bị một xe ôtô ép vào lề đường. Tại đây, khoảng 10 nam thanh niên từ trên ôtô lao xuống, dùng hung khí tấn công anh L., khiến nạn nhân bị thương nặng. Dù được người dân đưa đi cấp cứu song do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong.

Do anh L. là quân nhân nên Công an huyện Chương Mỹ đã bàn giao cho cơ quan điều tra của Quân đoàn 1 tiếp tục thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Ninh Cơ

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.