DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 20-01-2022

Khởi tố, bắt người tình của mẹ bé gái 3 tuổi có 9 dị vật giống đinh trong sọ não

(NLĐO)- Trong quá trình điều tra vụ bé gái Đ.N.A. có 9 dị vật giống đinh trong sọ não, Công an TP Hà Nội đã khởi tố người tình của mẹ cháu A..

Ngày 20-11, trao đổi với Báo Người Lao Động, đại diện Công an TP Hà Nội cho biết Cơ quan này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, trú tại huyện Thạch Thất, TP Hà Nội) về tội Giết người. Huyên bị bắt do liên quan đến vụ bé gái Đ.N.A. (3 tuổi, có 9 dị vật giống đinh trong sọ não).

Khởi tố người tình của mẹ bé gái 3 tuổi có 9 dị vật giống đinh trong sọ não - Ảnh 1.

Bị can Huyên tại cơ quan công an

"Đây mới là quyết định tố tụng ban đầu, chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra thêm để làm rõ vụ án"- đại diện Công an TP Hà Nội nói.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, sau khi ly hôn chồng vào đầu năm 2021, chị N.T.L. (27 tuổi, mẹ bé Đ.N.A.) sống cùng con là cháu A. tại một phòng trọ thuộc xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất. Tại đây mẹ con chị L. đã sinh sống với người tình của người phụ nữ này là Huyên.

Khởi tố người tình của mẹ bé gái 3 tuổi có 9 dị vật giống đinh trong sọ não - Ảnh 2.

Khu trọ nơi 2 mẹ con chị L. và người tình sinh sống

Chiều 17-1, Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất tiếp nhận cấp cứu cháu Đ.N.A. trong tình trạng hôn mê, co giật toàn thân. Trong quá trình thăm khám, bác sĩ phát hiện cánh tay phải của bé đã được bó bột 2 tuần.

Thời điểm đó, bác sĩ chẩn đoán bệnh nhi bị viêm màng não nên chuyển lên Bệnh viện Xanh Pôn cấp cứu, điều trị. Tại Bệnh viện Xanh Pôn, bé gái được chụp phim X-quang và phát hiện có 9 dị vật trong hộp sọ, hình dạng giống đinh.

Sau khi nắm được thông tin trên, bệnh viện đã xâu chuỗi lịch sử bệnh án của bé gái và nhận thấy nhiều dấu hiệu bất thường. Bệnh viện sau đó đã trình báo Công an huyện Thạch Thất, UBND huyện Thạch Thất và Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện.

Theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất, lịch sử bệnh án của A. khá nhiều. Cụ thể, khoảng 3 tháng trước, A. từng hôn mê vì ngộ độc thuốc trừ sâu, được điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Sau đó khoảng 2 tháng, bé lại nhập viện ở Thạch Thất vì có dị vật đường tiêu hóa.

Chiều 19-1, Công an huyện Thạch Thất đã bàn giao hồ sơ vụ bé gái Đ.N.A. cho Phòng cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội để điều tra theo thẩm quyền. Cùng với đó, Công an huyện Thạch Thất đã bàn giao Nguyễn Trung Huyên cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội để điều tra liên quan vụ việc.

Nguyễn Hưởng

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.