DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 06-04-2022

Xôn xao hình ảnh nữ du khách trẻ mặc áo dài "khoe mông" ở Hội An

(NLĐO) – Nữ du khách xinh đẹp người nước ngoài chụp ảnh trong trang phục áo dài nhưng lại để lộ gần như toàn bộ "vòng 3" gây xôn xao mạng xã hội.

Từ tối ngày 4 đến sáng 5-4, trên một số trang mạng xã hội Facebook đăng tải hình ảnh cô gái trẻ người nước ngoài chụp ảnh "khoe mông" trên một chiếc thuyền ở sông Hoài (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) gây xôn xao.

Xôn xao hình ảnh nữ du khách trẻ mặc áo dài khoe mông ở Hội An - Ảnh 1.

Nữ du khách "khoe mông" trên sông Hoài gây xôn xao Ảnh: Facebook

Cụ thể, trong 2 bức ảnh do chính chủ nhân đăng tải sau đó được các trang mạng lấy lại, nữ du khách mặc trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam, tay cầm hoa đăng tạo dáng trên thuyền. Thay vì mặc quần dài kèm chiếc áo thì cô gái chỉ diện mỗi chiếc nội y, để lộ gần như toàn bộ "vòng 3".

Trên mạng xã hội, nhiều người chỉ trích nữ du khách ăn mặc phản cảm, làm mất đi nét đẹp vốn có của tà áo dài được xem là biểu tượng của phụ nữ Việt Nam. Tuy vậy, một số ý kiến cho rằng cô gái mặc như vậy là bình thường, cô chỉ mặc để chụp ảnh làm kỷ niệm trên sông Hoài, không phải ăn mặc phản cảm ở nơi trang nghiêm nên mọi người cần có cái nhìn thoáng hơn…

 
Xôn xao hình ảnh nữ du khách trẻ mặc áo dài khoe mông ở Hội An - Ảnh 2.

Nhiều người chỉ trích vì cho rằng nữ du khách ăn mặc phản cảm Ảnh: Facebook

Trao đổi với báo chí sáng 5-4, ông Tống Quốc Hưng, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin TP Hội An, cho hay đang tìm tung tích nữ du khách này để nhắc nhở. Theo ông Hưng, nữ du khách chụp ảnh "khoe mông" ở trên sông Hoài thuộc Khu phố cổ Hội An là không phù hợp vì Hội An có quy định du khách không được ăn mặc phản cảm, khoe thân trong khu phố cổ.

Trước đây, đã có nhiều du khách khi đến tham quan phố cổ Hội An ăn mặc phản cảm, chụp ảnh đăng tải lên mạng xã hội đã bị dư luận lên án, cơ quan chức năng nhắc nhở.

 

Q.Vinh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.