DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 18-05-2022

Chân dung kẻ ra tay tàn độc với tài xế xe ôm gần Bệnh viện Chợ Rẫy

(NLĐO) Khi tài xế xe ôm tri hô và chống cự quyết liệt, Lý Hồng Quang dùng dao tấn công liên tục.

Xử sơ thẩm ngày 17-5, TAND TP HCM tuyên phạt bị cáo Lý Hồng Quang (SN 1972) mức án tử hình về tội "Giết người", 4 năm tù về tội "Cướp tài sản". Như vậy, hình phạt chung bị cáo này thi hành là tử hình.

Chân dung kẻ ra tay tàn độc với tài xế xe ôm gần Bệnh viện Chợ Rẫy - Ảnh 1.

Bị cáo Lý Hồng Quang lãnh án tử hình

Theo cáo trạng, chiều 12-2-2021, Lý Hồng Quang mang theo dao bấm đến Bến xe Miền Tây (quận Bình Tân, TP HCM) với ý định cướp xe máy.

Đến tối cùng ngày, Quang thấy một tài xế chạy xe máy hiệu Honda đang chờ khách trước cổng bến xe nên thuê người này chở về Bệnh viện Chợ Rẫy (quận 5, TP HCM) với giá 50.000 đồng.

Đến nơi, lấy lý do bệnh viện đông người, không có chỗ nằm, Quang nói cần tới nhà người quen ngủ qua đêm.

 

Tài xế xe ôm đồng ý, chở đến đường Tăng Bạt Tổ (quận 5), quan sát thấy khu vực này vắng người qua lại, Quang nói dừng xe.

Từ phía sau, người này dùng dao bấm đâm tài xế. Tài xế tri hô, vùng vẫy làm cả hai ngã nhào xuống đường. Quang tiếp tục tấn công cho tới khi nạn nhân bất tỉnh rồi cướp lấy xe máy nhưng máy xe không nổ.

Ngay lúc đó, người dân phát hiện, khống chế rồi đưa kẻ giết người, cướp của đến cơ quan công an gần nhất.

Cáo trạng thể hiện từ năm 1990 đến nay Lý Hồng Quang nhiều lần vào tù. Bị cáo từng chấp hành hình phạt 3 năm tù giam về tội "Trốn khỏi nơi giam", 7 năm tù về tội "Trộm cắp tài sản"… Lần gần nhất là bản án 7 năm 5 tháng tù giam về tội "Cố ý gây thương tích", "Trộm cắp tài sản".

 

Di Lâm

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.