DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 18-05-2022

Gãy dương vật do quan hệ tình dục ở tư thế "lạ"

(NLĐO) - Nam bệnh nhân, 40 tuổi nhập viện trong tình trạng tiểu ra máu, sưng tím toàn bộ dương vật, tụ máu lớn vùng bìu do quan hệ tình dục sai tư thế.

Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) ngày 17-5 cho biết các bác sĩ vừa tiếp nhận cấp cứu nam bệnh nhân, 40 tuổi, trú tại Lạng Sơn, đến Bệnh viện Việt Đức trong tình trạng tiểu ra máu, sưng tím toàn bộ dương vật, tụ máu lớn vùng bìu tầng sinh môn. Bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị vỡ vật hang dương vật do quan hệ tình dục sai tư thế.

Ngày 15-5, vừa qua, bệnh nhân được chỉ định mổ cấp cứu, xử lý khâu cân trắng vật hang, tạo hình niệu đạo.

Gãy dương vật do quan hệ tình dục sai tư thế - Ảnh 1.

Bác sĩ thăm khám cho bênh nhân sau ca phẫu thuật

Theo bác sĩ Nguyễn Duy Khánh, Trung tâm Nam học, Bệnh viện Việt Đức, hơn 1 ngày sau mổ, bệnh nhân đã ổn định sức khỏe. Tuy nhiên, sau ca phẫu thuật, bệnh nhân có thể phải đối mặt với nhiều biến chứng như cong dương vật, liệt dương, hẹp niệu đạo, rò nước tiểu.

 

Cũng trong vòng 1 tháng qua, tại Trung tâm Nam học tiếp nhận 5 ca vỡ vật hang do quan hệ tình dục sai tư thế. Các bác sĩ khuyến cáo, quan hệ tình dục sai tư thế là nhóm nguy cơ hàng đầu gây tổn thương "cậu nhỏ" mà nguyên nhân thường là do các qúy ông thường vội vã đưa "cậu nhỏ" trượt ra ngoài âm đạo, va chạm vào những vùng cứng như vùng hông, xương ụ ngồi, vùng mu khiến dương vật ngập góc, thương tổn niệu đạo, rất khó khăn trong quá trình điều trị.

Do đó các quý ông cần tránh những tư thế lạ hoặc hành động không đảm bảo an toàn, dễ dẫn đến tai nạn. Khi có dấu hiệu gãy dương vật, nam giới không nên ngại ngùng, chần chừ mà cần đến ngay các cơ sở y tế uy tín để can thiệp điều trị kịp thời nhằm giúp "cậu nhỏ" tránh những biến chứng, gây khó khăn cho việc xử trí và để lại những hậu quả sau này.

 

D.Thu

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.