DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 28-05-2022

Ôtô điện có thể xoay tròn tại chỗ

(VnExpress) Với 4 động cơ điện, Mercedes EQG SUV phiên bản prototype có thể quay 360 độ ngay tại chỗ.

Mercedes tổ chức họp báo trong tuần qua, tiết lộ những kế hoạch nhằm mở rộng lãnh địa xe sang với việc theo đuổi biên lợi nhuận thay vì số lượng. Hãng xe Đức vốn cho thấy những tham vọng với việc điện hóa khi đã có một loạt sản phẩm chạy điện như EQB crossover, EQS sedan, EQE sedan, và EQS SUV.

Lúc này, dòng xe địa hình nổi tiếng của hãng là G-class là tâm điểm khi mẫu off-road này sẽ có phiên bản chạy điện - EQG. Tại họp báo, Mercedes cũng hé lộ một trong những khả năng đặc biệt của EQG. Hãng Đức gọi đó là kiểu xoay "G" với video cho thấy chiếc SUV đang đứng im rồi xoay tròn tại chỗ.

EQG có tới 4 môtơ điện, mỗi môtơ nằm ở một bánh xe, và sử dụng các môtơ này để giúp chiếc SUV xoay tròn bằng cách quay hai bánh cùng một bên ngược chiều với hai bánh còn lại.

Khả năng xoay tròn tương tự từng được hãng xe điện Mỹ là Rivian trình diễn với bản demo vào năm 2019. Tuy nhiên, công nghệ này không được áp dụng lên mẫu xe đầu tiên của hãng là chiếc bán tải điện R1T.

EQG phiên bản concept ra mắt trong năm 2021. Ảnh: Mercedes

EQG phiên bản concept ra mắt trong năm 2021. Ảnh: Mercedes

Khi Mercedes ra mắt concept EQG hồi tháng 9/2021 tại triển lãm ôtô Munich, Đức, hãng từng nói về loại hộp số hai cấp có thể chuyển số cho khả năng leo dốc cao giống những chiếc G-class khác.

Mercedes EQG dự kiến bán ra trong năm 2024. Những thông tin chi tiết khác có thể được hãng công bố tiếp trong thời gian tới.

 

Mỹ Anh (theo Motor1)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.