DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 09-06-2022

Án mạng đau lòng ở Đồng Nai: Chồng cũ sát hại vợ rồi tự sát, bỏ lại con thơ

(NLĐO)- Người chồng cũ sát hại vợ rồi tự sát, bỏ lại con thơ ở Đồng Nai khiến người thân, hàng xóm bàng hoàng.

Ngày 9-6, Cơ quan CSĐT công an tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng Công an huyện Định Quán khám nghiệm hiện trường, làm rõ vụ việc hai người tử vong tại xã Gia Canh.

Án mạng đau lòng ở Đồng Nai: Chồng cũ sát hại vợ rồi tự sát, bỏ lại con thơ - Ảnh 1.

Công an phong tỏa hiện trường vụ án mạng

Trước đó, chị L. cùng chồng sinh sống ở ngoài Bắc. Do mâu thuẫn vợ chồng, cả 2 chia tay. Sau đó, người phụ nữ đưa con nhỏ về ở nhà bố mẹ ruột ở xã Gia Canh, huyện Định Quán.

Vào đêm 8-6, chị L. đang ở nhà thì chồng cũ tìm đến, đóng kín cửa, đánh đập. Phát hiện sự việc, người thân chị L đã báo công an.

 

Lực lượng công an có mặt tại nhà chị L. để thuyết phục người chồng. Tuy nhiên lúc này chồng cũ chị L đã dùng dao sát hại chị rồi tự đâm nhiều nhát vào người.

Cả 2 được đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng đều tử vong.

 

Nguyễn Tuấn

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.