DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 09-06-2022

Thực nghiệm điều tra vụ giết người, hiếp dâm rúng động Đắk Lắk

(NLĐO) - Sau khi dùng gạch đánh cụ bà 68 tuổi ngất xỉu, đối tượng đã kéo nạn nhân vào con hẻm thực hiện hành vi hiếp dâm, gây rúng động dư luận Đắk Lắk.

Sáng 9-6, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk đã dẫn giải đối tượng Y Tơng Kđơk (32 tuổi, ngụ phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) đến hiện trường để thực nghiệm điều tra vụ án giết người, hiếp dâm cụ bà 68 tuổi.

Thực nghiệm điều tra vụ giết người, hiếp dâm rúng động Đắk Lắk - Ảnh 1.

Đối tượng Y Tơng Kđơk được dẫn giải ra hiện trường thực nghiệm điều tra

Theo kết quả điều tra, rạng sáng 12-5, một công nhân vệ sinh quét rác phát hiện tại hẻm 229, đường Lê Duẩn (phường Ea Tam) có một cụ bà nằm bất động, thở thoi thóp, không mặc quần áo và trên đầu chảy nhiều máu nên hô hoán người dân đưa đi cấp cứu. Nạn nhân là bà T. (68 tuổi, ngụ phường Ea Tam).

Đến khoảng 10 giờ 30 phút cùng ngày, lực lượng công an đã bắt được hung thủ gây án là Y Tơng Kđơk khi đang lẩn trốn tại Công viên tượng đài liệt sĩ trên đường Lê Duẩn (TP Buôn Ma Thuột).

Y Tơng Kđơk khai nhận khuya 11-5, sau khi đến phòng trọ của bạn uống rượu, đã đi bộ lang thang trên đường Lê Duẩn thì phát hiện bà T. đang đi nhặt nhôm nhựa nên nảy sinh ý định hiếp dâm.

Thực nghiệm điều tra vụ giết người, hiếp dâm rúng động Đắk Lắk - Ảnh 2.

Đối tượng mô tả lại hành vi đồi bại của mình

 

Lúc này, Y Tơng Kđơk nhặt 1 cục gạch đi theo cụ bà đến trước số nhà 227 đường Lê Duẩn rồi đập vào đầu khiến nạn nhân ngã xuống đường. Sau đó, Y Tơng Kđơk kéo nạn nhân vào hẻm 229 đường Lê Duẩn rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Sau khi thoả mãn thú tính, Y Tơng Kđơk về lại phòng trọ của bạn lấy túi quần áo gửi trước đó rồi bỏ trốn.

Theo cơ quan công an, Y Tơng Kđơk có 2 tiền án về tội "Hiếp dâm" và "Cướp tài sản", mới ra tù ngày 24-11-2021.

Hiện nạn nhân vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.

 

C. Nguyên

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.