DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 12-06-2022

Isuzu mu-X giảm giá xả hàng tồn

(VnExpress) Những mẫu mu-X đời 2021 được các đại lý giảm giá hơn 40 triệu tuỳ phiên bản để xả hàng chờ bản mới.

Tại Hà Nội, Isuzu mu-X được các đại lý chào với mức giảm ở khoảng 30-45 triệu đồng cho tùy từng phiên bản. Cụ thể, bản số sàn được giảm 39 triệu đồng còn 760 triệu, bản AT tiêu chuẩn cũng được giảm 39 triệu còn 820 triệu đồng. Riêng bản AT cao cấp nhất giảm 45 triệu, về mức 904 triệu đồng. Mức giảm này có thể quy đổi sang phụ kiện hoặc bảo hiểm thân vỏ.

mu-X 2021 tại Việt Nam. Ảnh: Isuzu

mu-X 2021 tại Việt Nam. Ảnh: Isuzu

Ưu đãi 30-40 triệu đồng cho Isuzu mu-X cũng có ở TP HCM. Tuy nhiên, số lượng xe còn rất ít và nhiều đại lý đã không còn. Theo các nhân viên bán hàng, việc giảm giá mu-X nhằm xả hàng tồn kho chờ bản mới. Các xe giảm giá đều sản xuất năm 2021.

Các đại lý cho biết, thế hệ mới của mu-X với tiêu chuẩn khí thải Euro 5, thiết kế mới, trang bị nâng cấp sẽ có mặt ở Việt Nam dự kiến khoảng tháng 8, 9 tới. Xe vẫn nhập khẩu Thái Lan và nhiều khả năng tăng giá như nhiều sản phẩm nâng cấp hoặc thế hệ mới trên thị trường ôtô Việt Nam thời gian qua.

mu-X thế hệ hiện tại bán ra 3 phiên bản, giá 799-949 triệu đồng. Sản phẩm của Isuzu cạnh trang ở phân khúc SUV cỡ D khung gầm rời, với các đối thủ như Toyota Fortuner, Ford Everest, Mitsubishi Pajero Sport.

Dù giá thấp nhất phân khúc nhưng doanh số của mẫu xe Isuzu èo uột, thường trực bán chậm nhất phân khúc. Sau 5 tháng 2022, luỹ kế doanh số của mu-X chỉ 140 xe. mu-X chủ yếu hướng đến những khách hàng ưu tiên thực dụng và không đặt nặng yếu tố thương hiệu, trang bị và giá rẻ.

 

Ánh Dương - Phạm Trung

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.