DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 18-06-2022

Bị kiểm tra, tài xế tông vào xe CSGT bỏ chạy rồi dùng dao đâm cảnh sát

(NLĐO)- Bị CSGT kiểm tra, Nguyễn Văn Dũng đã tông ôtô vào xe tuần tra của CSGT rồi chạy vào nhà dân lấy dao đâm 1 CSGT bị thương.

Sáng 18-6, Công an huyện Yên Thế (Bắc Giang) đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Dũng (39 tuổi; trú xã Thanh Sơn, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Bị kiểm tra, tài xế tông vào xe CSGT bỏ chạy rồi dùng dao đâm cán bộ - Ảnh 1.

Nguyễn Văn Dũng tại trụ sở công an - Ảnh công an cung cấp

Trước đó, khoảng 14 giờ 30 phút ngày 16-6, Tổ tuần tra kiểm soát giao thông Công an huyện Yên Thế phát hiện 1 chiếc xe ôtô BKS 11C-007.28 do ông Nguyễn Văn Dũng điều khiển hướng từ huyện Hữu Lũng đến xã Đồng Hưu (huyện Yên Thế) chở hàng gỗ bóc có dấu hiệu vi phạm chở hàng vượt quá chiều cao quy định, cảnh sát đã tiến hành dừng phương tiện để kiểm tra, tuy nhiên anh Dũng không chấp hành mà tăng ga, bỏ chạy về hướng UBND xã Đồng Hưu.

Cảnh sát đã sử dụng xe ôtô tuần tra đuổi theo và tiếp tục ra hiệu lệnh dừng phương tiện. Bất chấp hiệu lệnh của cảnh sát, ông Dũng tiếp tục không chấp hành và điều khiển xe ôtô tông vào đuôi xe bên phải của xe ôtô tuần tra làm vỡ đèn hậu và bẹp méo thành thùng xe. Sau đó, ông Dũng điều khiển phương tiện chạy vào khu vực nhà kho xưởng gỗ băm của nhà dân gần đó, xuống xe chạy về phía trong nhà xưởng.

 

Cảnh sát đã tiến hành làm việc với ông Dũng nhưng người này không hợp tác, đồng thời lấy con dao (loại dao gọt hoa quả) có chiều dài khoảng 20 cm của người dân đâm vào vùng bụng Trung úy Trần Văn Thắng - cán bộ Tổ CSGT gây thương tích. Ngay sau đó, Tổ Cảnh sát giao thông đã khống chế Nguyễn Văn Dũng đưa về Công an xã Đồng Hưu lập biên bản và bàn giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Thế.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Dũng đã khai nhận toàn bộ hành vi chống người thi hành công vụ của mình.

 

Đông Hồ

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.