DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 19-06-2022

Bắt quả tang 45 người làm chuyện phi pháp ở Rạch Nước Lên

(NLĐO) - Lực lượng trinh sát bất ngờ ập vào bãi đất trống cạnh Rạch Nước Lên (quận Bình Tân, TP HCM) đã phát hiện 45 người có hành vi vi phạm pháp luật nên đưa về trụ sở làm việc.

Ngày 19-6, Công an quận Bình Tân (TP HCM) cho biết đang tạm giữ hình sự Mai Đặng Chí Tài (SN 1996), Trần Văn Sập (SN 1981), Võ Thanh Tú (SN 1988) và Nguyễn Văn Thương (SN 1992) về hành vi đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền. 

Đồng thời lập hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính đối với 41 người khác về hành vi tụ tập, tham gia đá gà ăn tiền nhưng chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trước đó, chiều 16-6, các trinh sát Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP HCM phối hợp với Công an quận Bình Tân bất ngờ kiểm tra hành chính bãi đất trống cạnh Rạch Nước Lên (phường An Lạc, quận Bình Tân).

Bắt quả tang 45 người làm chuyện phi pháp ở Rạch Nước Lên, TP HCM - Ảnh 1.

Công an đưa những người vi phạm về trụ sở lấy lời khai

 

Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện 45 người đang tụ tập, đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền với số tiền đặt cược mỗi bên là 5 triệu đồng, tỉ lệ thắng thua là 100%.

Lực lượng công an đã đưa tất cả 45 người này về trụ sở lấy lời khai. Tại cơ quan công an, Mai Đặng Chí Tài khai vào ngày 16-6 đã tổ chức cho nhiều người đá gà ăn tiền.

Tài tổ chức 2 độ đá gà ăn tiền và lấy tiền hoa hồng 5% trên tổng số tiền thắng cược. Ngoài những người tham gia chính trong các độ gà, Công an quận Bình Tân làm rõ một số đối tượng liên quan tham gia cá cược riêng với nhau (đá hàng xáo) không chung độ với Tài, không thông qua người khác (biện gà).

 

PHẠM DŨNG

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.