DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 22-06-2022

Ngân hàng HSBC lên tiếng việc lãnh đạo Công ty tài chính HSBC Việt Nam bị bắt

(NLĐO) - Ngân hàng HSBC khẳng định không có mối liên hệ với Công ty Cổ phần Tập đoàn tài chính HSBC Việt Nam sau khi lãnh đạo công ty này bị khởi tố, bắt tạm giam.

Ngày 21-6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP HCM đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trần Quang Sơn, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn tài chính HSBC Việt Nam, để điều tra về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước thông tin này, cùng ngày trao đổi với Báo Người Lao Động, Ngân hàng TNHH Một thành viên HSBC (Việt Nam) khẳng định không có mối liên hệ với công ty này.

Theo đó, Ngân hàng TNHH Một thành viên HSBC (Việt Nam) là ngân hàng 100% vốn nước ngoài thành lập tại Việt Nam, hoạt động theo luật pháp và quy định của Việt Nam. Thương hiệu HSBC đã được tập đoàn HSBC đăng ký và bảo hộ trên toàn cầu.

"Trong suốt hơn 150 năm thành lập và hoạt động tại Việt Nam, Ngân hàng TNHH Một thành viên HSBC (Việt Nam) luôn tập trung phát triển các sản phẩm và giải pháp, mang lại giá trị thiết thực cho người dân Việt Nam cũng như hỗ trợ sự phát triển minh bạch của thị trường tài chính Việt Nam" - thông cáo của ngân hàng này nêu rõ.

 

Trở lại vụ việc của Công ty cổ phần Tập đoàn tài chính HSBC Việt Nam, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, theo điều tra của cơ quan công an, ông T.Q.K. (Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Đ.T.N.) xin cấp phép đầu tư xây dựng nhà máy xử lý rác thải tại tỉnh Sóc Trăng và tìm nguồn vốn để đầu tư.

Năm 2018, thông qua mối quan hệ, ông K. quen Nguyễn Tấn Sự, Tổng giám đốc Công ty Núi Chúa (trụ sở tại quận Tân Bình, TP HCM) và Nguyễn Thụy Long Phượng (Giám đốc Tài chính công ty này). 

Sự và Phượng khoe Công ty Núi Chúa có nguồn ngoại tệ 100 tỉ USD từ tổ chức đầu tư tài chính "HSBC Vietnam Finance Group" để đầu tư vào dự án của ông K. Nghe vậy, ông K. chuyển trước cho Phượng 570 triệu đồng và tiếp tục những lần sau ông K. bị lừa nên làm đơn tố cáo đến cơ quan công an.

 

Thái Phương

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.