DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 24-06-2022

Bị thách thức lúc say rượu, chồng chém nhiều nhát vào vợ

(NLĐO) – Sau khi uống rượu say, bị người vợ thách thức, do không làm chủ được bản thân nên người chồng đã dùng dao chém vợ gây thương tật.

Ngày 22-2, TAND tỉnh Quảng Bình mở phiên sơ thẩm xét xử bị cáo Đinh Xuân Giáo (SN 1979; quê xã Minh Hóa, huyện Minh Hóa - tạm trú tại TDP Quyết Tiến, thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch) về tội "Giết người".

Bị thách thức lúc say rượu, chồng chém nhiều nhát vào vợ - Ảnh 1.

Bị cáo Đinh Xuân Giáo tại phiên tòa

Bị hại là chị Đặng Thị Tuyết L (SN 1973; vợ của Đinh Xuân Giáo)

Theo hồ sơ vụ án, tối ngày 5-9-2021, do mâu thuẫn với chị L., Giáo sau khi uống rượu về nhà đã không làm chủ bản thân nên dùng dao chém vợ mình.

Dù chị L bỏ chạy, tri hô cầu cứu nhưng người chồng vẫn tiếp tục đuổi theo chém tiếp. Kết quả, chị L. bị 3 vết thương (trong đó có 2 vết thương ở vùng nguy hiểm thuộc vùng đầu và vai); gây tỷ lệ thương tật 16%.

 

Tại tòa, Giáo trình bày do ảnh hưởng của dịch Covid-19, công việc bấp bênh, thu nhập không ổn định nên vợ chồng phát sinh mâu thuẫn. Chị L. thường xuyên có lời nói xúc phạm, thách thức khiến bị cáo bức xúc nên mới dẫn đến sự việc đau lòng nói trên.

Quá trình điều tra, người vợ cũng đã có đơn bãi nại cho bị cáo.

HĐXX nhận định, hành vi bị cáo Đinh Xuân Giáo là rất nghiêm trọng, trực tiếp xâm phạm đến thân thể, tính mạng người khác, gây mất trật tự, trị an trên địa bàn. Kết thúc phiên tòa, HĐXX tuyên phạt Đinh Xuân Giáo mức án 5 năm tù giam.

 

HOÀNG PHÚC

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.