DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 19-07-2022

Xử phạt đơn vị tổ chức họp báo giới thiệu đêm nhạc Khánh Ly

(NLĐO)- Đơn vị tổ chức cuộc họp báo nhằm giới thiệu chương trình đêm nhạc ca sĩ Khánh Ly tại TP Đà Nẵng vừa bị cơ quan chức năng xử phạt vi phạm hành chính.

Chiều 18-7, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng đã lập biên bản và ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với đơn vị tổ chức họp báo giới thiệu chương trình đêm nhạc ca sĩ Khánh Ly về hành vi không thực hiện đúng nội dung họp báo đã được Sở Thông tin và Truyền thông chấp thuận. 

Mức xử phạt vi phạm hành chính là 4 triệu đồng.

Xử phạt đơn vị tổ chức họp báo giới thiệu đêm nhạc Khánh Ly - Ảnh 1.

Liveshow của ca sĩ Khánh Ly tại TP Đà Nẵng dự kiến tổ chức vào ngày 13-8

Trước đó, ngày 30-6-2022, Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng cấp Giấy chấp thuận họp báo số 619/GCT-STTTT ngày 30-6-2022 với nội dung công bố và giới thiệu đêm nhạc "Hãy yêu nhau đi". Tuy nhiên, vào lúc 9 giờ ngày 5-7-2022, đơn vị này lại tổ chức họp báo với nội dung giới thiệu đêm nhạc "Hãy yêu ngày tới".

 

Ngày 7-7-2022, Sở Thông tin và Truyền thông làm việc với đại diện đơn vị tổ chức họp báo và đơn vị này đã xác nhận việc điều chỉnh tên gọi chương trình không đúng theo giấy phép họp báo đã xin phép. Đây là hành vi vi phạm quy định tại khoản 5, Điều 41, Luật Báo chí năm 2016.

Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng đã lập biên bản và xử phạt vi phạm hành chính đối với đơn vị tổ chức họp báo đêm nhạc của ca sĩ Khánh Ly theo quy định tại khoản 2, Điều 11, Nghị định số 119/2020/NĐ-CP ngày 7-10-2020 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động báo chí, hoạt động xuất bản.

 

Hải Định

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.