DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 23-07-2022

Xôn xao chuyện thù lao chấm thi của giáo viên Bình Phước

(NLĐO) - Nếu TP HCM trả 1,2 triệu đồng/ ngày, Bình Dương 720.000 đồng/ ngày, thì ở Bình Phước do tính tiền theo số bài nên mỗi giáo viên chỉ được trả khoảng 271.000 đồng/ngày.

Những ngày qua, dư luận xôn xao việc tiền thù lao chấm thi tại một số địa phương có sự chênh lệch lớn.

Nếu TP HCM chi trả 1,2 triệu đồng/ ngày, Bình Dương 720.000 đồng/ngày, thì ở Bình Phước do tính tiền theo số bài nên mỗi giáo viên chỉ được trả khoảng 271.000 đồng/ngày.

Xôn xao chuyện thù lao chấm thi của giáo viên Bình Phước - Ảnh 1.

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Hoàng Minh Sơn kiểm tra công tác thi THPT tại tỉnh Bình Phước

Một giáo viên ở Bình Phước cho biết trong nhiều năm qua, thù lao chấm thi thấp là điều giáo viên đi chấm thi luôn băn khoăn. Trách nhiệm cao, áp lực lớn nhưng tiền chấm thi thấp, đôi khi giáo viên đi chấm xa nhà phải tự bỏ tiền túi để trang trải mọi chi phí.

 

Ngày 23-7, trả lời phóng viên Báo Người Lao Động, ông Lý Thanh Tâm, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Phước xác nhận có sự việc trên; đồng thời cho biết tiền chấm thi của giáo viên tỉnh Bình Phước vẫn đang áp dụng dụng theo thông tư 66/2012/TTLT/BTC-BGDĐT ngày 26/4/2012, tiếp tục vận dụng theo công văn 2354/UBND-VX ngày 18/7/2012 của UBND tỉnh Bình Phước

"Thông tư 69/2021/TT-BTC ngày 11/8/2021 vừa được HĐND tỉnh Bình Phước thông qua, có hiệu lực từ ngày 22/7/2022. Nghị quyết này không cho phép lùi thời gian áp dụng, nên vẫn phải áp dụng theo thông tư cũ"- ông Tâm nhấn mạnh.

Theo thông tư mới, mức thù lao mới cho giáo viên chấm thi tốt nghiệp THPT tại Bình Phước sẽ vào khoảng 800.000 đồng/người/ngày.

 

Thảo Nguyễn

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.