DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 26-07-2022

Ronaldo trở lại Manchester

(VnExpress) Theo báo The Athletic, Cristiano Ronaldo đã trở lại Manchester sau ba tuần trì hoãn hội quân cùng Man Utd.

Tiền đạo 37 tuổi sẽ thảo luận về tương lai của bản thân cùng CLB chủ quản. Cũng theo tờ báo Anh này, Erik ten Hag sẽ gặp để thuyết phục Ronaldo ở lại trong vài ngày tới.

Ronaldo chưa làm việc cùng Ten Hag. Đáng ra, anh phải tập trung cùng các đồng đội từ ngày 4/7. Nhưng ngôi sao người Bồ Đào Nha viện lý do gia đình để xin vắng mặt. Theo truyền thông Anh, Ronaldo đã đề nghị Man Utd để anh ra đi với mong muốn chơi cho một CLB có suất dự Champions League mùa 2022-2023. Thời gian Ronaldo trì hoãn hội quân cùng CLB là để người đại diện Jorge Mendes tìm cho anh bến đỗ mới.

Ronaldo đã trì hoãn hội quân cùng Man Utd trong 21 ngày. Ảnh: Pics Action.

Ronaldo đã trì hoãn hội quân cùng Man Utd trong 21 ngày. Ảnh: Pics Action

Tuy nhiên, Man Utd giữ vững lập trường rằng Ronaldo không phải để bán. Chưa rõ Ronaldo có tham dự buổi tập hôm nay 26/7 cùng Man Utd hay không. Tuy nhiên, đội chủ sân Old Trafford tin rằng việc Ronaldo trở lại là tín hiệu tích cực cho việc anh muốn ở lại.

Ten Hag cho cầu thủ nghỉ hôm 25/7 trước khi tập luyện để chuẩn bị cho hai trận giao hữu cuối cùng trước mùa giải. Man Utd sẽ gặp Atletico trên sân Ullevaal tại Oslo (Na Uy) vào ngày 30/7 trước khi chơi trận đầu tiên trên sân Old Trafford dưới thời Ten Hag, gặp Rayo Vallecano sau đó một ngày.

Sau khi Ronaldo đánh tiếng muốn rời Man Utd, Mendes đã gặp đồng sở hữu Chelsea Todd Boehly để đàm phán. Tuy nhiên, đôi bên không thể thống nhất các điều khoản. Tiền đạo người Bồ Đào Nha cũng được liên hệ với Atletico, Bayern hay Real. Nhưng tất cả đều mới dừng ở mức tin đồn.

Hợp đồng giữa Man Utd và Ronaldo còn 12 tháng với điều khoản cho phép đội bóng Anh gia hạn thêm một năm. Ten Hag từng tuyên bố sẵn lòng kích hoạt điều khoản này.

 

Duy Đoàn (theo Athletic)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.