DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 09-08-2022

Hãng ôtô nhận 25.000 đơn đặt hàng trong một phút

(VnExpress) Có 25.000 lượt đặt cọc với mẫu Scorpio-N thế hệ mới chỉ trong một phút đầu tiên hãng mở bán, và sau 30 phút là 100.000 đơn hàng.

Mẫu SUV hạng trung thế hệ mới chứng tỏ sức hấp dẫn ở thị trường nội địa khi thu hút lượng đơn hàng lớn ngay khi bắt đầu. Quá nhiều lệnh đặt hàng cũng khiến website của hãng nhanh chóng bị quá tải và dừng hoạt động.

SUV 7 chỗ Mahindra Scorpio-N có hơn 25.000 lượt đặt cọc trong một phút mở bán đầu tiên. Ảnh: Mahindra

SUV 7 chỗ Mahindra Scorpio-N có hơn 25.000 lượt đặt cọc trong một phút mở bán đầu tiên. Ảnh: Mahindra

Nhiều khách hàng không đặt được xe đã lên phàn nàn trên mạng xã hội, rằng việc website dừng hoạt động khiến họ không thể hoàn thành quá trình đặt cọc. Tuy nhiên, sau 30 phút, Mahindra đã nhận được hơn 100.000 lượt đặt cọc, với mỗi xe cần khoản tiền cọc là 227 USD. Có nghĩa, hãng thu được 22,7 triệu USD chỉ trong nửa giờ.

Với thiết kế khung gầm rời (body-on-frame), Scorpio-N thay thế thế hệ cũ và cũng là thế hệ đầu tiên đã có từ 2002 với phong cách và công nghệ hiện đại. Xe bán ra gồm cả hai phiên bản động cơ xăng và dầu.

Màn hình thông tin giải trí 8 inch và bảng đồng hồ 7 inch. Ảnh: Mahindra

Màn hình thông tin giải trí 8 inch và bảng đồng hồ 7 inch. Ảnh: Mahindra

Bản động cơ xăng 2 lít TGDi mStallion có công suất 197 mã lực và mô-men xoắn 380 Nm, trong khi động cơ dầu 2,2 lít mHawk công suất 173 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm. Cả hai động cơ kết hợp hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp, dẫn động cầu sau là tiêu chuẩn và tùy chọn dẫn động 4 bánh.

Mẫu SUV 7 chỗ sử dụng da bọc hai tông màu, cà phê và đen, có cửa sổ trời, màn hình cảm ứng 8 inch, đồng hồ 7 inch. Hệ thống thông tin giải trí tương thích Android Auto, Apple CarPlay, trợ lý ảo Alexa. Hệ thống âm thanh của Sony với 12 loa.

Mẫu SUV 7 chỗ sử dụng da bọc hai tông màu, cà phê và đen, có cửa sổ trời. Ảnh: Mahindra

Mẫu SUV 7 chỗ sử dụng da bọc hai tông màu, cà phê và đen, có cửa sổ trời. Ảnh: Mahindra

Mahindra cho biết 25.000 xe được đặt đầu tiên sẽ có giá ưu đãi 15.200-24.700 USD tùy phiên bản và trang bị. Sau đó, giá bán sẽ tăng lên. Lịch giao xe dự kiến vào cuối năm nay.

 

Mỹ Anh (theo Carscoops)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.