DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 10-08-2022

5 thói quen xấu ảnh hưởng đến tình dục

(NLĐO) - Đời sống tình dục của các cặp đôi đi xuống do nhiều nguyên nhân, trong đó có các thói quen xấu.

Theo tờ Times of India, để cải thiện đời sống tình dục, mọi người cần tránh những thói quen xấu sau đây:

Bị căng thẳng quá mức

Nếu bạn quá lo âu, căng thẳng trong công việc hoặc cuộc sống thì đời sống tình dục cũng sẽ bị ảnh hưởng. Stress sẽ khiến bạn không thể tập trung vào bất cứ việc gì, đồng thời làm cho hormone cortisol tăng lên rất cao, ức chế hoạt động của testosterone và các loại hormone khác.

Mất ngủ

Mất ngủ là nguyên nhân chính khiến bạn cảm thấy mệt mỏi mọi lúc, mọi nơi. Nếu bạn làm việc quá sức và không được nghỉ ngơi đủ, cơ thể sẽ bị suy kiệt vào cuối ngày, dẫn đến sinh hoạt tình dục bị hạn chế.

Để khắc phục tình trạng này, bạn nên tranh thủ nghỉ trưa hoặc thay đổi thực đơn ăn kiêng và lối sống.

5 thói quen xấu ảnh hưởng đến tình dục - Ảnh 1.

Mất ngủ là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục. Ảnh: Times of India

 

 

Mất cân bằng hormone

Nếu sức khỏe có vấn đề, bạn cần phải lắng nghe cơ thể và đặt lịch hẹn với bác sĩ. Cũng có khả năng bạn bẩm sinh đã thiếu hụt hormone testosterone.

Mâu thuẫn trong tình cảm

Mọi cặp đôi đều có mâu thuẫn, chỉ khác biệt ở tần suất và mức độ. Nếu cả hai xung đột thường xuyên và nghiêm trọng thì đời sống tình dục cũng sẽ bị ảnh hưởng do cảm giác thất vọng với đối phương. Bạn cần phải ngồi lại trò chuyện để tìm tiếng nói chung và làm giảm bớt căng thẳng.

Không thỏa mãn trong tình dục

Không phải lúc nào các cặp đôi đều cảm thấy thỏa mãn khi quan hệ tình dục, từ đó dẫn đến những thất vọng với đối phương. Nếu trong trường hợp này, bạn cần ngồi lại trò chuyện, nói rõ về cảm nhận và mong muốn của mình.

 

Khánh Thu

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.