DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 13-08-2022

Người đàn ông đâm bạn gái 14 nhát dao ngay trên phố bị bắt về tội giết người

(NLĐO)- Người đàn ông dùng dao đâm bạn gái tử vong ngay trên phố giữa trung tâm Hà Nội rồi tự đâm vào mình do ghen tuông đã bị khởi tố tội Giết người.

Ngày 12-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Mai Xuân Thái (SN 1982, trú tại quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) để điều tra về hành vi Giết người.

Người đàn ông đâm bạn gái 14 nhát dao ngay trên phố bị bắt về tội giết người - Ảnh 1.

Sau khi đâm bạn gái tử vong, Mai Trung Thái đã tự sát bất thành

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, do mâu thuẫn tình cảm nên khoảng chiều ngày 11-8, Mai Xuân Thái đã dùng dao nhọn gọt hoa quả đâm bà N.T.Q. (SN 1982; trú tại quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) là bạn gái của Thái 14 nhát dao ngay trên phố.

 

Sau khi đâm bạn gái, Mai Xuân Thái tiếp tục dùng dao tự đâm vào người để tự sát nhưng bất thành.

Thái và nạn nhân có quan hệ tình cảm. Cả hai thường xuyên công khai hình ảnh chụp chung trên mạng xã hội.

 

Đông Hồ

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.