DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 15-08-2022

Bộ sưu tập ôtô của The Rock

(VnExpress) The Rock sắm nhiều mẫu siêu xe có giá hàng triệu USD, dù gặp khó khăn trong việc ngồi vừa ghế lái vì thân hình to lớn.

Tờ Gomechanic đánh giá Dwayne Johnson (The Rock) là ngôi sao có một trong những bộ sưu tập ôtô ấn tượng nhất tại Hollywood. Tài tử chuộng mẫu bán tải Ford F-150 vì phù hợp với ngoại hình cơ bắp của anh. Giá trung bình của mỗi chiếc xe này khoảng 50.000 USD, chưa tính các khoản phí nâng cấp, chỉnh sửa để phù hợp với sở thích cá nhân của diễn viên. Tại buổi công chiếu Red Notice (2021) tại Mỹ, anh từng mua chiếc Ford F-150 mới để tặng người hâm mộ Oscar Rodriguez, một cựu binh của hải quân Mỹ.

 

The Rock sở hữu một mẫu xe cổ Chevy Chevelle 1971, mô phỏng giống với phiên bản 1970 SS trong phim Faster (2010) do chính anh thủ vai. Mỗi chiếc hiện có giá dao động khoảng 30.000 – 35.000 USD.

The Rock sở hữu một mẫu xe cổ Chevy Chevelle 1971, mô phỏng phiên bản 1970 SS trong phim "Faster" mà anh thủ vai. Mỗi chiếc hiện có giá dao động khoảng 30.000-35.000 USD.

Năm 2015, The Rock gây chú ý khi lái chiếc Pagani Huayra tới buổi ra mắt Ballers ở Mỹ. Đây được đánh giá là một trong những mẫu siêu xe đẹp nhất thế giới, với giá khoảng 1,3 triệu USD. Khán giả từng thấy anh sở hữu nhiều chiếc tương tự khi đi dạo phố hoặc dự các chương trình truyền hình.

Năm 2015, The Rock gây chú ý khi lái chiếc Pagani Huayra tới buổi ra mắt "Ballers" ở Mỹ. Đây được đánh giá là một trong những mẫu siêu xe đẹp nhất thế giới, với giá khoảng 1,3 triệu USD. Khán giả từng thấy anh sở hữu nhiều chiếc tương tự khi đi dạo phố hoặc dự các chương trình truyền hình.

Dwayne Johnson từng được hãng Ferrari tặng một chiếc Matte White LaFerrari bản 2013, chỉ có 499 chiếc trên thế giới. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết The Rock không thể ngồi vừa trong chiếc xe vì thân hình to lớn của mình.

Dwayne Johnson từng được hãng Ferrari tặng một chiếc Matte White LaFerrari bản 2013, chỉ có 499 chiếc trên thế giới. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết The Rock không thể ngồi vừa vì thân hình to lớn của anh.

Tài tử sở hữu siêu xe 2017 Ford GT, chỉ có 138 bản trên thế giới với giá khoảng 450.000 USD. Theo ES, chiếc xe có thể đạt tốc độ khoảng 350 km/h với công suất 435 mã lực.

Tài tử sở hữu siêu xe 2017 Ford GT, chỉ có 138 bản trên thế giới với giá khoảng 450.000 USD. Theo ES, chiếc xe có thể đạt tốc độ khoảng 350 km/h với công suất 435 mã lực.

The Rock đôi khi sử dụng chiếc Rolls Royce Wraith hai cửa để di chuyển từ nhà riêng tới phim trường. Mẫu xe có giá khoảng 300.000 USD trên thị trường. Các chuyên gia đánh giá chiếc xe có ngoại hình thể thao, sang trọng và mang nhiều nét truyền thống của thương hiệu xe sang Anh.

The Rock đôi khi sử dụng chiếc Rolls Royce Wraith hai cửa để di chuyển từ nhà riêng tới phim trường. Mẫu xe có giá khoảng 300.000 USD trên thị trường. Các chuyên gia đánh giá xe có kiểu dáng thể thao, sang trọng và mang nhiều nét truyền thống của thương hiệu xe sang Anh.

Dwayne Johnson cũng sưu tập một chiếc Rolls-Royce Cullinan - mẫu SUV đầu tiên của hãng xe sang Anh. Theo Hotcars, chiếc xe có giá khoảng 400.000 USD, sở hữu động cơ tăng áp cho công suất 563 mã lực và mô-men xoắn lên tới 850 Nm tại 1.600 vòng/phút.

Dwayne Johnson cũng sưu tập một chiếc Rolls-Royce Cullinan - mẫu SUV đầu tiên của hãng xe sang Anh. Theo Hotcars, chiếc xe giá khoảng 400.000 USD, có động cơ tăng áp cho công suất 563 mã lực và mô-men xoắn lên tới 850 Nm tại 1.600 vòng/phút.

Theo Auto Tech Portal, diễn viên từng chi 114.000 USD mua chiếc Range Rover Sport SVR. Với động cơ có công suất 567 mã lực, mẫu xe có thể đạt tốc độ tối đa 283 km/h.

Theo Auto Tech Portal, diễn viên từng chi 114.000 USD mua chiếc Range Rover Sport SVR. Với động cơ có công suất 567 mã lực, mẫu xe có thể đạt tốc độ tối đa 283 km/h.

The Rock sở hữu chiếc Plymouth Prowler sau khi quay phim Pain and Gain (2013) cùng đạo diễn Michael Bay. Mẫu xe lấy cảm hứng từ những chiếc Dragster cổ điển dùng trong những sân đua đường thẳng.

The Rock sở hữu chiếc Plymouth Prowler sau khi quay phim "Pain and Gain" (2013) cùng đạo diễn Michael Bay. Mẫu xe lấy cảm hứng từ những chiếc Dragster cổ điển dùng trong những sân đua đường thẳng.

Ngoài sưu tập cá nhân, The Rock thường xuyên tặng xe của mình cho những người thân yêu hoặc làm từ thiện. Năm 2015, anh mua chiếc Ford Edge mới cho người giúp việc lâu năm của mình. Tài tử cho biết bà giống người mẹ thứ hai của mình, luôn chu đáo ở hậu phương giúp anh toàn tâm toàn ý cho công việc.

Ngoài sưu tập cá nhân, The Rock thường xuyên tặng xe của mình cho những người thân yêu hoặc làm từ thiện. Năm 2015, anh mua chiếc Ford Edge mới cho người giúp việc lâu năm. Tài tử cho biết bà giống người mẹ thứ hai, luôn chu đáo ở hậu phương giúp anh toàn tâm toàn ý cho công việc.

Ngôi sao Black Adam tặng cha chiếc Ford Explorer nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2016, có giá khoảng 32.000 USD.

Ngôi sao "Black Adam" tặng cha chiếc Ford Explorer dịp lễ Giáng sinh năm 2016, có giá khoảng 32.000 USD.

Tờ Gomechanic đánh giá Dwayne Johnson (The Rock) là ngôi sao có một trong những bộ sưu tập ôtô ấn tượng nhất tại Hollywood. Tài tử chuộng mẫu bán tải Ford F-150 vì phù hợp với ngoại hình cơ bắp của anh. Giá trung bình của mỗi chiếc xe này khoảng 50.000 USD, chưa tính các khoản phí nâng cấp, chỉnh sửa để phù hợp sở thích cá nhân của diễn viên. Trong buổi công chiếu "Red Notice" (2021) tại Mỹ, anh từng mua chiếc Ford F-150 mới để tặng người hâm mộ Oscar Rodriguez, một cựu binh của hải quân Mỹ.

 

Phương Mai (ảnh: Gomechanic)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.