DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 16-08-2022

3 người phụ nữ bị lừa hơn 12 tỉ đồng

(NLĐO)- Vướng vào cơn "sốt đất ảo", 3 người phụ nữ đã "đặt cọc" mua 54 lô đất ở Sầm Sơn và bị 1 người đàn ông lừa đảo chiếm đoạt hơn 12 tỉ đồng.

Ngày 16-8, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh này đã khởi tố vụ án hình sự về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" để điều tra, làm rõ hành vi của Lường Văn Nam (SN 1996, ngụ phường Quảng Cư, TP Sầm Sơn).

Kết quả điều tra cho thấy, trong khoảng tháng 6 đến 7-2022, lợi dụng biến động tình hình đền bù đất tái định cư phát sinh từ các Dự án đầu tư lớn trên địa bàn TP Sầm Sơn, Nam đã đưa ra các thông tin được giao làm trung gian bán đất tại một số Khu tái định cư trên địa bàn TP Sầm Sơn.

Từ thông tin giả này khiến chị N.T.L.; chị V.T.H. (cùng ngụ TP Sầm Sơn), chị V.T.X. (ngụ huyện Thọ Xuân), tưởng thật đã đặt cọc mua 54 lô đất với tổng giá trị hơn 12 tỉ đồng.

 

Sau khi giao tiền cho Nam, chị N.T.L. tìm hiểu thì phát hiện nhiều lô đất Nam giới thiệu và "đặt cọc" đã thuộc quyền sở hữu của người khác, 3 người phụ nữ tìm gặp Nam nhiều lần nhưng không được, đồng thời bị người này chặn liên lạc.

Biết mình bị lừa, những người này đã đến cơ quan công an tố giác hành vi phạm tội của Lường Văn Nam.

 

Tuấn Minh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.