DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 16-08-2022

Nổ súng trong tiệc sinh nhật, một người chết

(VnExpess) Mâu thuẫn xảy ra trong tiệc sinh nhật ở phòng trọ, một người bất ngờ nổ súng khiến nam thanh niên tử vong.

Hiện trường bàn tiệc nơi thanh niên bị bắn chết. Ảnh: An Nam

Nơi nam thanh niên bị bắn chết. Ảnh: An Nam

Gần 20 người tổ chức sinh nhật tại khu trọ thuộc xã Mỹ Phú, huyện Thủ Thừa, Long An, tối 15/8. Khoảng hai tiếng sau, khi mọi người đã uống khá nhiều bia rượu thì xảy ra mâu thuẫn, cự cãi.

Những người ở gần dãy trọ phát hiện tiếng nổ lớn, đến xem phát hiện thanh niên 31 tuổi, người địa phương, nằm gục trên vũng máu. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Công an đã triệu tập toàn bộ người liên quan lấy lời khai, xác định một thanh niên đã dùng súng ngắn (chưa rõ chủng loại) bắn nạn nhân lúc cãi vã. Việc điều tra đang được mở rộng, nguyên nhân dẫn đến án mạng và danh tính những người này chưa được công bố.

 

Nam An

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.