DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 03-09-2022

Người đẹp TikTok qua đời tuổi 21 do nhảy dù

(NLĐO) – Tanya Pardazi, một người đẹp TikTok với 100.000 người theo dõi, là sinh viên ngành Triết học của Trường ĐH Toronto và từng vào bán kết cuộc thi Hoa hậu Teen Canada năm 2017.

Ngôi sao TikTok, người đẹp Tanya Pardazi, vừa qua đời ở tuổi 21 sau tai nạn nhảy dù (skydive) ở TP Toronto – Canada. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

Trang Daily Mail ngày 2-9 thông tin về vụ tai nạn dẫn đến việc Tanya Pardazi thiệt mạng. Người đẹp này đã hoàn thành khóa học nhảy dù ở trung tâm Skydive Toronto nên đủ điều kiện thực hiện cú nhảy từ độ cao khoảng 1.219 m.

Tuy nhiên, chiếc dù chính của Tanya Pardazi không mở được trong khi dù phụ không đủ thời gian cần thiết để hoạt động nên bi kịch đã xảy ra. 

Một người bạn của Tanya Pardazi cho biết đây là cú nhảy một mình đầu tiên của sao TikTok này.

Người đẹp TikTok qua đời tuổi 21 do nhảy dù - Ảnh 1.

Tanya Pardazi qua đời tuổi 21 sau tai nạn nhảy dù

Theo trung tâm Skydive Toronto, Tanya Pardazi đã thực hiện cú bung dù chính ở độ cao quá thấp khiến cho dù phụ (dự phòng) không đủ thời gian cần thiết để hoạt động. 

Trước đó, người đẹp này cũng đã được dạy cách chuyển sang dù phụ trong tình huống dù chính bị trục trặc. Hiện chưa rõ lý do vì sao dù chính không hoạt động. Phía trung tâm đang phối hợp cảnh sát để điều tra làm rõ.

 

"Tanya Pardazi có hứng thú với bất cứ điều gì mới mẻ và mạo hiểm. Cuộc sống quá nhàm chán đối với cô ấy và cô ấy luôn cố gắng làm điều gì đó tạo hứng thú cho mình. Cô ấy thực sự đã sống trọn vẹn từng giây" – người bạn của Tanya Pardazi chia sẻ.

Tanya Pardazi là sinh viên ngành Triết học của Trường ĐH Toronto, một TikToker danh tiếng với 100.000 người theo dõi. Cô từng vào bán kết cuộc thi Hoa hậu Teen Canada năm 2017.

Nhiều bạn bè, người hâm mộ thương tiếc khi thông tin Tanya Pardazi qua đời lan tỏa.

Người đẹp TikTok qua đời tuổi 21 do nhảy dù - Ảnh 2.
Người đẹp TikTok qua đời tuổi 21 do nhảy dù - Ảnh 3.

Nhiều người thương tiếc người đẹp TikTok sau khi bi kịch xảy ra

 

Minh Khuê

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.