DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 03-09-2022

Vườn Quốc gia Bạch Mã hút khách sau nhiều tháng đóng cửa

(NLĐO) -Sau thời gian dài đóng cửa do đường bị sạt lở, Vườn Quốc gia Bạch Mã đã mở cửa đón khách trở lại tham quan.

Ngày 3-9, tiến sĩ Nguyễn Vũ Linh, Giám đốc Vườn Quốc gia Bạch Mã (Thừa Thiên – Huế), cho biết trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh năm nay, Vườn Quốc gia Bạch Mã đã đón khách tới tham quan sau một thời gian dài tạm nghỉ do đường lên bị sạt lở.

Vườn Quốc gia Bạch Mã hút khách sau nhiều tháng đóng cửa - Ảnh 1.

Du khách đến với Bạch Mã

Trung bình có khoảng vài trăm khách đến tham quan khu vườn này mỗi ngày từ khi mở cửa vào ngày 1-9. Tuyến đường mòn Ngũ Hồ đã được Vườn Quốc gia Bạch Mã tiến hành lắp ráp các bậc thang để du khách dễ đi, an toàn hơn.

Vườn Quốc gia Bạch Mã hút khách sau nhiều tháng đóng cửa - Ảnh 2.

Đường mòn Ngũ Hồ đã được lắp cầu thang để khách lên xuống thuận tiện.

Vườn Quốc gia Bạch Mã có diện tích 37.487 ha nằm ở huyện Phú Lộc, Nam Đông (Thừa Thiên - Huế) và huyện Đông Giang thuộc tỉnh Quảng Nam. Vườn có tính đa dạng sinh học cao. 

 
Vườn Quốc gia Bạch Mã hút khách sau nhiều tháng đóng cửa - Ảnh 3.

Hải Vọng Đài

Đến với Bạch Mã, du khách sẽ được tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành với những điểm đến thích thú như đường mòn Hải Vọng Đài, đường mòn Ngũ Hồ, đường mòn Rừng Chò Đen, đường mòn Trĩ Sao, Hồ Truồi – Thiền viện Trúc Lâm Bạch Mã.

Vườn Quốc gia Bạch Mã hút khách sau nhiều tháng đóng cửa - Ảnh 4.

Từ đỉnh Bạch Mã nhìn về biển Chân Mây - Lăng Cô

Đợt mưa lũ cuối năm 2021 đã làm đoạn đường lên đỉnh Vườn Quốc gia Bạch Mã bị sạt lở với chiều dài 55 m, sâu hơn 50 m, phá hủy hoàn toàn kết cấu kè, mặt đường và làm đứt toàn bộ tuyến đường nối từ chân núi lên đỉnh Bạch Mã. Vì vậy, hoạt động đón khách du lịch tạm thời đóng cửa để khắc phục sửa chữa.

 

Q.Nhật

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.