DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 06-09-2022

Nadal dừng bước ở Mỹ Mở rộng

(VnExpress) Rafael Nadal lần đầu thua ở Grand Slam mùa này khi gác vợt dưới tay Frances Tiafoe 4-6, 6-4, 4-6, 3-6 tại vòng bốn Mỹ Mở rộng ngày 5/9.

Tiafoe có chiến thắng lớn nhất sự nghiệp khi hạ số hai thế giới, cũng là chủ nhân 22 Grand Slam. Tay vợt Mỹ trước đó chưa thắng Nadal set nào trong hai lần gặp. Tiafoe trở thành người Mỹ đầu tiên vào tứ kết Mỹ Mở rộng kể từ John Isner năm 2018 và là tay vợt Mỹ trẻ nhất làm điều này kể từ Andy Roddick năm 2006.

Tiafoe lần thứ hai trong sự nghiệp vào tứ kết Grand Slam, sau Australia Mở rộng năm 2019. Ảnh: ATP

Tiafoe lần thứ hai trong sự nghiệp vào tứ kết Grand Slam, sau Australia Mở rộng năm 2019. Ảnh: ATP

Trận thua đầu tiên của Nadal sau 23 trận tại Grand Slam năm nay. Anh trước đó vô địch Australia Mở rộng và Roland Garros, rồi rút khỏi trận bán kết Wimbledon. Nadal đang ở vị trí số một thế giới, theo bảng điểm cập nhật trực tiếp của ATP. Nhưng, thất bại của anh mở ra cơ hội cho Carlos Alcaraz và Casper Ruud chiếm ngôi số một vào tuần tới nếu họ tiến sâu ở Mỹ Mở rộng.

Tiafoe thể hiện tinh thần lỳ lợm khi đấu Nadal trên sân Arthur Ashe. Hạt giống số 24 có 49 điểm winner cả trận, gồm 18 cú ace. Tiafoe giữ nhịp giao bóng ổn định với tỷ lệ ghi điểm từ giao bóng một 76%. Anh cũng chỉ mắc 28 lỗi đánh hỏng trong bốn set, nhiều hơn Nadal hai lỗi. Tiafoe lên lưới hiệu quả với 17 điểm, tỷ lệ thành công 71%.

Nadal sáu lần đứng trước break-point nhưng chỉ tận dụng được hai lần. Ở chiều ngược lại, anh chỉ cứu được ba trong tám break-point đối mặt. Riêng ở set bốn, Nadal thua cả ba game giao bóng cuối, đánh mất lợi thế dẫn 3-1 sau khi thắng ngay game đỡ bóng thứ hai.

Trận đấu không có nhiều sai sót của hai tay vợt trong ba set đầu, khi người thắng set đều chỉ tạo khác biệt nhờ một break-point được tận dụng. Nadal không thể hiện được nhiều trong các game đỡ bóng và thường chật vật giữ game vì tỷ lệ ghi điểm từ giao bóng hai 56%.

Nadal chưa thể đoạt Mỹ Mở rộng lần thứ năm để gia tăng kỷ lục Grand Slam lên 23 danh hiệu. Đây cũng là lần đầu sau ba năm anh chơi ở Mỹ Mở rộng. Tay vợt 36 tuổi từng hai lần vô địch, một lần vào bán kết trong ba lần tham dự gần nhất trước giải năm nay.

Tiafoe sẽ chơi trận tứ kết với Andrey Rublev, người hạ Cameron Norrie ba set với cùng tỷ số 6-4. Tay vợt 24 tuổi đang có mùa giải thành công khi từng vào chung kết Estoril Open và vòng bốn Wimbledon. Nadal là người đầu tiên lấy được một set của Tiafoe ở Mỹ Mở rộng năm nay.

 

 

Vy Anh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.