DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 07-09-2022

Giảng viên Trường ĐH Đồng Nai bị chậm trả lương

(NLĐO)- Việc chậm lương của cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường ĐH Đồng Nai được xác định là do trường chưa có nhân sự kế toán trưởng.

Giảng viên Trường ĐH Đồng Nai bị chậm trả lương - Ảnh 1.

Trường ĐH Đồng Nai

TS Lê Anh Đức, Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Nai, cho biết sáng 6-9, trường đã ký với công ty dịch vụ kế toán để giải quyết lương tháng 8, tiền lễ 2-9 và lương tháng 9 luôn trong tuần này hoặc chậm nhất là 13-9.

Việc chậm lương của cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường được xác định là do trường chưa có nhân sự kế toán trưởng. Cụ thể là trường hợp của ông Lê Văn Tuấn hiện nay đang trong quá trình thực hiện thủ tục bổ nhiệm kế toán trưởng, hồ sơ có thể chưa đủ điều kiện để được bổ nhiệm kế toán trưởng trong thời gian tới.

 

Để giải quyết tình huống cấp bách, bất khả kháng trong việc giải quyết thu, chi của nhà trường, ngày 31-8, Phòng Kế hoạch tài chính và Phòng Tổ chức hành chính và quản trị đã cùng thống nhất đề xuất ban lãnh đạo nhà trường chỉ định một viên chức phụ trách kế toán đang công tác ở Phòng Kế hoạch tài chính để có người ký chứng từ thu, chi kinh phí đảm bảo hoạt động liên tục của nhà trường.

Trước đó, các nhân viên - giảng viên của trường cho biết đã bị chậm lương tháng 8 và tiền thưởng lễ 2-9.

 

Huy Lân

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.