DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 20-09-2022

Đột kích quán bar, bắt quả tang 109 nam, nữ đang "thác loạn"

(NLĐO)- Qua test nhanh, Công an TP Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình) phát hiện có 57/109 nam, nữ thanh niên đang "thác loạn" tại quán bar JET LOUNGE dương tính với ma túy.

Ngày 19-9, tin từ Công an TP Ninh Bình cho biết vào khoảng 0 giờ 15 phút ngày 18-9 đã tiến hành kiểm tra bar JET LOUNGE ở số nhà 30, đường Ngô Quyền, phố 4, phường Đông Thành, TP Ninh Bình do Nguyễn Văn Huy (SN 1993; ngụ thôn Đoài Hạ, xã Ninh Phúc, TP Ninh Bình) làm chủ.

Đột kích quán bar, bắt quả tang 109 nam, nữ đang thác loạn - Ảnh 1.

Công an TP Ninh Bình đột kích quán bar JET LOUNGE - Ảnh Công an Ninh Bình

Tại thời điểm kiểm tra, bên trong quán có 109 nam, nữ thanh niên đang "thác loạn", bay lắc theo nhạc công suất lớn cùng DJ, vũ công, sử dụng bóng cười.

Ngoài ra, còn có ma tuý dạng kẹo, ke trên sàn tầng 1 của quán và 110 bao thuốc lá ngoại; 3 bình khí N20 (khí cười); 40 sản phẩm thuốc lá điện tử; 52 chai rượu ngoại và nhiều vật dụng cùng dụng cụ phục vụ cho việc sử dụng trái phép chất ma túy.

Công an TP Ninh Bình đã xác định Nguyễn Thị Hương (SN 1999; ngụ thôn La Mai, xã Ninh Giang, huyện Hoa Lư) trong tối 17-9 đã bán ma túy dạng kẹo và ke cho 3 người tại quán và nhiều người khác tàng trữ, sử dụng ma túy.

 
Đột kích quán bar, bắt quả tang 109 nam, nữ đang thác loạn - Ảnh 2.

Nhiều "chân dài" trong quán bar

Tiến hành xét nghiệm nhanh, cơ quan chức năng phát hiện 57/109 thanh niên dương tính với chất ma túy.

Vụ việc đang được Công an TP Ninh Bình tiếp tục làm rõ.

 

Tuấn Minh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.