DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 20-09-2022

Mâu thuẫn lúc đi hát karaoke, nam thanh niên đâm bạn tử vong

(NLĐO)- Trong lúc gặp nhau giải quyết mâu thuẫn khi đi hát karaoke, Chu Xuân Trường đã dùng dao đâm bạn trúng ngực dẫn tới tử vong.

Ngày 19-9, tin từ Công an tỉnh Hưng Yên cho biết Cơ quan này đang tạm giữ Chu Xuân Trường (SN 2003, quê Nam Định, tạm trú tại xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) để điều tra về hành vi Giết người.

Mâu thuẫn lúc đi hát karaoke, nam thanh niên đâm bạn tử vong - Ảnh 1.

Chu Xuân Trường

Theo cảnh sát, Chu Xuân Trường và B.A.D. (SN 1998 quê huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình) đều là công nhân lao động thời vụ tại một dự án khu đô thị thuộc địa phận 2 xã Long Hưng, Nghĩa Trụ (huyện Văn Giang). Sáng 18-9, sau khi ăn sáng, Trường và D. cùng một số người khác đi hát karaoke.

Khi đến quán hát, do không có tiền nên Trường đòi về song D. cố níu kéo nam thanh niên 19 tuổi ở lại nên cả hai đã xảy ra mâu thuẫn. Trường ném chìa khóa xe máy của D. đi rồi bỏ ra về.

 

Khoảng 8 giờ 30 phút cùng ngày, D. hẹn Trường ra quán bida ở chân cầu vượt đường 5B thuộc địa phận thôn Như Lân (xã Long Hưng) để giải quyết mâu thuẫn. Tại đây, hai bên xảy ra xô xát, Trường đã dùng con dao (loại dao gọt hoa quả) chuẩn bị từ trước đâm 1 nhát trúng vào ngực trái của D., khiến nạn nhân tử vong.

Sau đó, cùng ngày, Trường đã đến cơ quan công an đầu thú.

 

Ninh Cơ

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.