DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 20-09-2022

Nghi án con trai chém chết mẹ già 78 tuổi

(NLĐO) - Nạn nhân bị chém chết được xác định là cụ bà 78 tuổi. Nghi phạm gây án là con ruột nạn nhân.

Chiều 19-9, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Long An cho biết tại địa bàn xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc vừa xảy ra nghi án con trai cầm dao chém chết mẹ ruột tại nhà.

Nghi án con trai chém chết mẹ già 78 tuổi - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án đang được phong tỏa

"Nguyên nhân ban đầu xác định là do mâu thuẫn trong nội bộ gia đình. Hiện, cơ quan điều tra đã bắt giữ đối tượng và đang tiếp tục điều tra vụ việc" - nguồn tin cho biết.

 

Thông tin ban đầu, vào chiều cùng ngày, công an nhận được tin báo tại nhà một người dân ở xã Mỹ Lộc xảy ra vụ án mạng làm một người chết. Lập tức, công an đã có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời bắt giữ nghi phạm.

Nạn nhân bị chém chết được xác định là bà Huỳnh Thị Tam (78 tuổi). Nghi phạm gây án là Trần Ngọc Anh (52 tuổi), con ruột nạn nhân.

 

HÀ LONG

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.