DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 22-09-2022

Bộ dạng kỳ quái của 1 con cá mập ở Úc

(NLĐO) - Một con cá mập bị bắt ở bờ biển phía Đông Nam nước Úc gần đây thu hút sự chú ý vì bộ dạng kỳ quái.

Báo South China Morning Post ngày 21-9 cho biết con cá mập được ngư dân tên Trapman Bermagui phát hiện ở độ sâu khoảng 650 m bên dưới những con sóng. Đôi mắt của nó trợn ngược, miệng cong lên như nở một nụ cười đáng sợ.

Bộ dạng kỳ quái của con cá mập khiến người ta liên tưởng đến nhân vật chú hề trong một bộ phim kinh dị.

Sau khi anh Bermagui chia sẻ bức ảnh chụp con cá mập lên mạng xã hội Facebook ngày 19-9, bài viết thu hút hàng ngàn phản ứng từ cư dân mạng.

Bộ dạng kỳ quái của 1 con cá mập ở Úc - Ảnh 1.
Bộ dạng kỳ quái của 1 con cá mập ở Úc - Ảnh 2.

Con cá mập mắt trợn ngược, cười rùng rợn. Ảnh: Facebook

 

Theo anh Bermagui, cá mập nước sâu sinh sống phổ biến ở bờ biển phía Đông Nam nước Úc, thường được tìm thấy ở độ sâu khoảng 400 m. Do chúng sống ở vùng nước quá sâu nên ít bị ngư dân săn bắt.

Con cá mập mà anh Bermagui bắt được nặng khoảng 15 kg và dài 1,5 m. Gan của chúng có thể bán với giá cao, lên tới 5 USD/kg.

SCMP cho biết con cá mập trên có thể là cá chó gai, một loài cá mập có thân dài, mảnh mai, đầu dẹt và đôi mắt to. Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) liệt kê loài này vào danh sách đang bị đe dọa.

Theo IUCN, cá chó gai có chiều dài trung bình từ 75-89 cm, tối đa lên tới 110 cm và trọng lượng tối đa đạt 7,3 kg. Chúng sinh sống ở Đông Nam nước Úc, Indonesia, Philippines, quần đảo Andaman... và số lượng được cho là ngày càng suy giảm.

 

Phạm Nghĩa

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.